028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC LÝ THUYẾT THANH NHẠC

KHÓA HỌC LÝ THUYẾT THANH NHẠC

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC LÝ THUYẾT THANH NHẠC

 

Học thanh nhạc là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, với những bài luyện tập thanh nhạc cơ bản. Sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc, để nâng cao và phát triển khả năng ca hát của chính mình. Có lẽ nhiều bạn không biết, một bài hát hay không chỉ nằm ở chính những câu từ của bài hát. Mà còn phụ thuộc vào sự thể hiện của người hát, với một giọng hát truyền cảm, đúng tông, đúng lời và những kỹ thuật âm nhạc được sử dụng. Hãy đến với khóa học lý thuyết thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim chúng tôi sẽ giúp bạn, nắm vũng kiến thức âm nhạc, cải thiện giọng hát của chính mình.

Ảnh: Buổi học hát thực hành tại lớp của học viên

LÀM SAO ĐỂ BẠN CÓ MỘT GIỌNG HÁT HAY

 

Tập phát âm rõ ràng.

 • Muốn học Thanh nhạc tốt, trước hết phải tập phát âm. Để phát âm rõ ràng, ta phải tập đọc mỗi ngày vài mươi trang sách. Đọc thật kỹ từng chữ đến nỗi trong khi nói chuyện bình thường ta cũng phát âm kỹ lưỡng từng chữ, là thành công. Nếu khi nói chuyện với mọi người, mà còn phát âm vội vã, chưa tròn chữ thì phải luyện tập tiếp.

Điều khiển được âm lượng và tốc độ nói trong luyện tập thanh nhạc.

 • Âm lượng khi nói: Nói quá khẽ như người hụt hơi hoặc quá mạnh như quát mắng đều không đúng. Bạn nên khống chế giọng nói với âm lượng vừa phải. Đảm bảo nhả chữ rành rọt, rõ ràng, trong sáng.
 • Khi luyện tập thanh nhạc, bạn nên đứng trước gương cho để theo dõi, chỉnh sửa ngôn ngữ cơ thể. Nếu muốn hạ thấp giọng thì trước hết phải điều chỉnh tâm trạng cho thật thoải mái. Bạn hãy liên tưởng đến một số làn điệu quen thuộc.
 • Ngoài ra còn phải luyện tập thanh nhạc bằng cách nói chuyện tỉ tê thầm thì. Trong một đoạn có câu nói to cao giọng, nhấn chủ âm. Có câu hạ thấp giọng thầm thì như gió thoảng. Như vậy bạn  sẽ có tác dụng cuốn hút người nghe hơn.

>>> Xem thêm: Khóa học hát chuyên nghiệp tại đây nhé

Ảnh: Buổi học hát thực hành tại lớp của học viên

Tốc độ nói. 

 • Người nói nên tránh đều đều suốt từ đầu đến cuối. Phải có lúc nhanh, phải có lúc chậm. Có lúc bạn nên ngưng một chút để mọi người suy nghĩ. Tránh nói quá nhanh hoặc quá chậm. Ta phải khéo điều chỉnh tốc độ sao cho vừa phải, đừng nhanh, nhưng cũng đừng rề rà quá.

Luyện tập thanh nhạc để tạo ngữ điệu êm ái.

 • Ngữ điệu là sự trầm bỗng của các tiếng phối hợp với nhau. Phù hợp với tình cảm và ý nghĩa cần biểu đạt. Ngữ điệu không đòi hỏi phải lả lướt như điệu nhạc, nhưng cũng cần sự êm ái.
  Một trong những cách để có một ngữ điệu êm ái, là tập nói rồi ghi âm và nghe lại giọng nói của mình. Ngoài ra thì việc thỉnh thoảng hát một giai điệu yêu thích nào đó, cũng là cách rất hiệu quả để luyện ngữ điệu.

Ảnh: Buổi học hát thực hành tại lớp của học viên

Tạo sức truyền cảm.

 • Sự chân thành xuất phát từ bản thân người nói, sẽ dần dần tạo nên âm sắc và tính truyền cảm. Đây là điều không thể làm khác đi được. Khi tiếp xúc với ai, ta chỉ muốn người đó được vui vẻ, hài lòng, thoải mái. Tấm lòng chân thành muốn cho mọi người vui, là nguyên nhân bạn có giọng nói truyền cảm. Chính vì vậy, người ta thường nói giọng nói biểu thị nội tâm.
TRƯỜNG DẠY LÝ THUYẾT THANH NHẠC UY TÍN

 

Cơ thể bạn sẽ thích nghi sau một thời gian luyện tập thanh nhạc

Sau khi luyện tập thanh nhạc một thời gian đúng phương pháp. Khi bạn phải phát âm to, cơ thể sẽ điều chỉnh hợp lý. Thêm vào đó là sự điều khiển cho chủ ý từ não, để sử dụng vòm cộng minh một cách hiệu quả. Bạn tập lấy hơi từ bụng và sử dụng vòm cộng minh là đã cải thiện được giọng nói rất nhiều.

Trong luyện tập thanh nhạc, còn mấy bài tập nâng cao hơn nữa. Nó dành cho những dân chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành chuyên nghiệp trong luyện thập thanh nhạc, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Hãy cùng Tây Nguyên Phim đến với khóa học lý thuyết thanh nhạc để thay đổi giọng hát của chính mình nhé.

Ảnh: Buổi học hát thực hành tại lớp của học viên

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

 

Học phí: 

 • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
 • Học phí lớp tập thể:  5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
 • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)


Ảnh: Sân khấu chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim Entertainment

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


 


Leave a comment