028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TP HCM

KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TP HCM

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC LÀM CHỦ GIỌNG NÓI TP HCM

 

Khóa học làm chủ giọng nói tp hcm  – Tây Nguyên Phim. Với sự dẫn dắt từ chuyên gia về giọng nói. Một người hướng dẫn đầy tận tâm, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm về giọng nói. Rèn luyện giọng nói với một khóa học ngắn hạn, chi phí phù hợp giúp bạn cải thiện giọng nói một cách tốt nhất. Ngay tại thời điểm này là cơ hội tốt để bạn bắt đầu. Đừng đi đâu cả, mà hãy đọc ngay bài viết bên dưới, Tây Nguyên Phim chính là trung tâm mà bạn đang tìm kiếm. 

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai 

TRUNG TÂM LUYỆN GIỌNG NÓI HAY, TRUYỀN CẢM

 

Tây Nguyên Phim – khóa học làm chủ giọng nói tp hcm. Tin chắc rằng, trước khi tìm kiếm về một khóa học nào đó. Các bạn đã phải có quãng thời gian luyện tập, mày mò từ những thông tin thông qua các trang mạng xã hội. Vậy theo các bạn điều gì, sẽ tạo nên một giọng nói hay, cách luyện giọng nói nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm?

Là ngôn ngữ khi nói, ngữ điệu, tốc độ nói hoặc là âm lượng khi nói? Hay cũng có thể là những nội dung, ý tưởng và ngôn ngữ hình thể, mà bạn thể hiện khi nói. Hãy thả lỏng và tôi sẽ cho các bạn biết. Chúng tôi có các video nói về chủ đề này ngay trên kênh Youtube của Tây Nguyên Phim Entertainment.

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

Có rất nhiều bài giảng hay mà chúng tôi đã làm cho các bạn. Nếu bạn vẫn chưa xem, hãy xem ngay video này và tiếp tục cho điều mà tôi sắp nói tới. Phương pháp luyện giọng nói hay ngay ở bài giảng này. Hãy xem và ghi chú cho từng nội dung trong bài giảng này nhé. Đây sẽ là kiến thức hữu ích mà tôi muốn dành tặng cho các bạn.

RÈN LUYỆN ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI HAY

 

Vì sao chúng tôi nói rèn luyện giọng nói hay, là cách để nâng cấp bản thân hiệu quả? Tại sao bạn lại muốn cải thiện giọng nói của mình? Có phải vì điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn? Hoặc đây sẽ là định hướng nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Dù bất kỳ lý do gì, thì khi có một giọng nói hay chắc chắn sẽ là ưu điểm cực kỳ giá trị của bạn. Giọng nói là âm thanh tác động trực tiếp đến cảm xúc. Có vai trò tác động mạnh mẽ vào bên trong tiềm thức của mỗi người. Khi luyện giọng nói tốt, hãy tự hào và tận dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông qua giọng nói sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ, quyết định của người đối diện, đối tác hoặc khách hàng của bạn. Nếu bạn chịu khó luyện tập, làm theo các bước mà tôi hướng dẫn. Sẽ nhanh thôi, giọng nói của các bạn sẽ được cải thiển rõ rệt. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” là như thế đấy.

>>> Xem thêm: Khóa học luyện giọng nói tại đây

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của  MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI 

 

Các bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho bản thân bạn nhé

Học online:

  • Lớp 1:  Chỉ 7 bạn/ lớp/ học 12 buổi
  • Lớp 2: 20 bạn/ lớp/ học 20 buổi

Học trực tiếp tại trung tâm: lớp từ 25 – 28 bạn/ 3 tháng

HỌC PHÍ5.000.000 đ/khóa

Ảnh: Buổi thực hành bản tin trước ống kính của học viên Diễm Trang

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học hát bolero

Video buổi thực hành bản tin của học viên Hoàng Đô

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment