028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT HÁT

KHÓA HỌC HÁT CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT HÁT

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC HÁT 

– Lấy hơi khi hát như thế nào ?

– Làm sao để hát hay ?

– Học luyện thanh ở đâu ? 

Một Khóa học hát cho người không biết hát là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Vì có nhiều bạn yêu thích ca hát nhưng chưa có giọng hát hay hoặc giọng hát có nhiều khuyết điểm. Làm các bạn tự ti và rất ít khi hát hoặc thậm chí là chưa hát trước mọi người. Thế nên đây là khóa học mà các bạn cần . 

khóa học hát cho người không biết hát

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

KHÓA HỌC HÁT CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT HÁT :

Hát hay và tự tin là một lợi thế rất lớn dành cho các bạn. Bạn có thể để lại ấn tượng hoặc có được thiện cảm từ người khác nhờ vào giọng hát hay. Cũng như chính bạn cũng có thể mất đi những cơ hội dành cho bạn. Nếu bạn cứ mãi từ chối các lời mời ca hát vì tự ti với giọng hát của chính mình đấy. Thế nên hãy làm cho bản thân tự tin hơn bằng cách luyện tập để có giọng hát hay và thu hút nhé.

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay ngắn hạn

khóa học hát cho người không biết hát

.

Mỗi người sinh ra có khả năng ca hát và cảm thụ âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện giọng hát tốt hơn so với ban đầu. Và tập luyện đúng cách chính là yếu tố quyết định cho sự thay đổi này.  Bạn có thể luyện hát mỗi ngày để giúp bạn có thể hát tốt hơn, trơn chu hơn. Hay tập luyện thanh chăm chỉ và đúng cách sẽ giúp bạn có một giọng hát khỏe và nội lực. Cũng như giúp bạn hát không bị nghẹn trong cổ họng mà giọng hát sẽ vang và nghe rõ hơn. Đặc biệt giúp bạn mở rộng âm vực cho giọng hát, giúp bạn chinh phục các quảng rộng một cách tự tin .

khóa học hát cho người không biết hát

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu sau khóa học 

.

Và bạn muốn có một giọng hát vang, đầy đặn từ đầu đến cuối câu thì bạn cần biết cách lấy hơi – giữ hơi khi hát. Có nhiều cách lấy hơi như lấy hơi bụng, lấy hơi ngực hay lấy hơi giữa bụng và ngực. Hãy tìm ra một cách lấy hơi phù hợp và bạn làm tốt nhất đẻ giúp bạn luôn có một cột hơi tốt nhé. Đặc biệt để hát hay bạn cần có kỹ năng luyến láy – ngân rung, nhả chữ, hát giọng gió – giọng giả thanh,… Cũng như cách nghe nhạc bắt nhịp vào bài hát, hát đúng nhịp và biết được tone bài hát,… Tất cả những điều này đều rất quan trọng và giúp bạn có một phần trình diễn hay và tự tin .

khóa học hát cho người không biết hát

 

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Đừng ngại thay đổi để giúp bản thân tốt hơn nhé. Tham gia ngay khóa học để giúp bạn có giọng hát hay hơn nào .

Khóa học hát hay ngắn hạn 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát cho người không biết hát

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.
</


Leave a comment