028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT BOLERO

KHÓA HỌC HÁT BOLERO

By In Uncategorized On


HỌC HÁT BOLERO

– Học hát hay ở đâu ?

– Làm sao để hát bolero hay ?

– Luyện giọng hát bolero sao cho ngọt và mềm mại ?

Khóa học hát Bolero có lẽ là phương án có rất nhiều bạn nghĩ đến để giúp bạn có một giọng hát bolero hay và ngọt. Khóa học sẽ giúp bạn sửa các lỗi bạn gặp phải cũng như đem đến bạn một chương trình học chất lượng. Giúp bạn có được một giọng hát hay, ngọt ngào và thu hút. 

khóa học hát bolero

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp 

KHÓA HỌC HÁT BOLERO :

Đến với khóa học hát bolero bạn được hướng dẫn các kỹ thuật thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được hướng dẫn cách xử lý bài hát bolero sao cho hay và giàu cảm xúc. Cũng như hướng dẫn bạn cách chọn các bài hát bolero phù hợp với giọng hát của bạn. Để bạn có thể thể hiện hết khả năng ca hát của bạn và có được một phần trình diễn hay nhất.

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay 

khóa học hát bolero

.

Để hát hay một ca khúc bolero bạn cần nắm bắt tốt cảm xúc của bài hát. Cũng như giọng hát bạn cũng có sự mềm mại, êm tai và ngọt khi hát. Những điều này không hề khó như bạn luôn nghĩ. Chỉ cần bạn cố gắng học hỏi và tập luyện thì bạn sẽ có được một giọng hát như bạn mong muốn. Và để làm được điều này bạn cần tìm được một địa chỉ dạy hát bolero chuyên nghiệp. Để giúp bạn nhận được đầy đủ kiến thức về thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Cũng như được hướng dẫn cách hát, cũng là môi trường để bạn được tập luyện bài bản. Tại đây bạn được tập luyện cùng các bạn có cùng đam mê và cùng nhau tiến bộ .

khóa học hát bolero

Hình ảnh học viên thực hành ghi hình sân khấu 

.

Bạn được hướng dẫn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc. Điều này giúp bạn nắm vững nhịp – tone và biết được nhịp – tone bài hát khi hát. Khi hát các dòng nhạc bolero thì cột hơi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này quyết định bạn có luôn đủ hơi khi hát hay không. Thế nên cách lấy hơi – giữ ơi khi là là kiến thức mà giảng viên sẽ hướng dẫn bạn rất kỹ. Cũng như cách luyện thanh cũng là kỹ năng luôn luyện tập đầu giờ mỗi buổi học. Đặc biệt chú trọng hướng dẫn bạn cách luyến láy – ngân rung, cách nhả chữ, cách hát giọng gió – giọng giả thanh,… Đây là những kỹ thuật quan trọng khi hát dòng nhạc bolero mà bạn cần thể hiện tốt. Đặc biệt cách bạn di chuyển, ánh mắt, mét mặt khi hát phải truyền tải cảm xúc bài hát,…

khóa học hát bolero

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Khóa học hát Bolero hay sẽ là khóa học giúp bạn có đầy đủ kiến thức và có giọng hát hay nhé. Thông tin ch tiết khóa học này nên dưới, bạn có thể tham khảo ngay.

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát bolero

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment