028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT BOLERO TẠI TPHCM

KHÓA HỌC HÁT BOLERO TẠI TPHCM

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC HÁT BOLERO

– Làm sao để hát bolero nghe thật ngọt và êm tai ?

– Làm sao để hát bolero không bị hụt hơi ?

– Làm sao để hát không bị trật nhịp ?

Có quá nhiều lý do để khiến các bạn cảm thấy hát hay là một điều quá khó khăn. Hát trật nhịp, hát tường bị hụt hơi, chưa biết cách bắt nhịp vào bài hát, hát chưa hay,… Tất cả những điều này làm bạn ngại ca hát. Và Khóa học hát bolero tại TPHCM được tổ chức là để giúp các bạn khắc phục được điều này. 

khóa học hát bolero tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành hát tại lớp 

KHÓA HỌC HÁT BOLERO TẠI TPHCM :

Có rất nhiều bạn yêu thích dòng nhạc bolero vì giai điệu, vì sự mộc mạc – chân thành trong lời bài hát,… Và các bạn luôn lựa chọn các bài hát để hát khi hát karaoke hoặc hát với bạn bè tại phòng trà,… Tuy nhiên, bạn chưa thật sự hài lòng về giọng hát của bạn. Bạn muốn giọng hát của bạn phải hay hơn – êm tai hơn, cảm xúc hơn. Vậy thì các khóa học hát bolero chính là nơi có thể giúp bạn cải thiện và giúp giọng hát bạn hoàn thiện hơn đấy.

Xem ngay: Khóa học hát bolero tại TP.HCM

khóa học hát bolero tại tphcm

.

Với các dòng nhạc như Bolero thì việc bạn cảm thụ âm nhạc là vô cùng quan trọng. Các bài hát bolero thường mang đến người nghe rất nhiều cảm xúc, nên khi bạn hát cũng phải thật cảm xúc. Và có nhiều bạn gặp phải lỗi này, giọng hát hay nhưng không có cảm xúc. Cũng như bạn có thể truyền tải cảm xúc bài hát qua cách bạn luyến láy – ngân rung, cách bạn nhả chữ,…. Vì luyến láy – ngân rung sẽ giúp truyền tải được tình cảm, cảm xúc của bài hát đến với người nghe. Và cũng giúp bài hát bolero bạn hát được nổi bật, đi sâu vào lòng người.

khóa học hát bolero tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Bên cạnh đó, cột hơi là yếu tố quyết định bạn có đủ hơi khi hát bolero hay không. Thế nên hãy luyện tập cho bản thân một cột hơi tốt qua quá trình luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát. Điều này giúp bạn chấm dứt tình trạng hụt hơi – đuối hơi khi hát. Hướng dẫn bạn hát từng câu từng chữ sao cho hay nhất, sửa các lỗi phát âm sai cho bạn. Bạn được học cách nghe nhạc bắt nhịp vào bài hát, nhận biết nhịp và tone trong bài hát. Giúp bạn hạn chế tình trạng hát trật nhịp hoặc lạc tone. Cũng như hướng dẫn bạn phong cách trình diễn khi hát trên sân khấu hoặc trước đám đông.

khóa học hát bolero tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Tham khảo tại đây để có được thông tin chi tiết khóa học. Nếu thấy phù hợp, hãy đăng ký học ngay nhé, số lượng có hạn .

Khóa học hát bolero hay ngắn hạn 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát bolero tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment