028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC GIAO TIẾP XUẤT SẮC

KHÓA HỌC GIAO TIẾP XUẤT SẮC

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC GIAO TIẾP XUẤT SẮC

 

Kỹ năng giao tiếp bao gồm khả năng truyền đạt thông điệp, lắng nghe tích cực, trao đi và nhận lại. Phản hồi giữa chủ thể giao tiếp và đối tượng giao tiếp, nhằm đạt được một mục đích giao tiếp nhất định. Các ý tưởng, cảm nhận và các yếu tố xung quanh, đều gây ảnh hưởng. Đến cách thức và hiệu quả giao tiếp. Bởi vậy, kỹ năng giao tiếp xuất sắc có liên quan đến khả năng nghe -nói, quan sát và cảm thông của cả chủ thể và đối tượng giao tiếp.

Không khí lớp học giao tiếp hiệu quả dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoVậy thì làm cách nào, để chúng ta khắc phục được tình trạng này? lớp dạy kỹ năng giao tiếp xuất sắc sẽ giúp bạn Rất dễ, thường các bạn một câu này thôi. Trước khi mà đi vào phần thảo luận, đi phần tranh luận, dù với bất kỳ ai. Thì các bạn hãy nói câu này. Bấy giờ tôi có ý vậy hoặc là, nếu bạn lớn vai hơn thì bạn nói là bây giờ, anh có ý vậy, nhỏ hơn thì bây giờ em có ý vậy. Bây giờ anh có ý vậy nha, để cho các cuộc nói chuyện này đạt hiệu quả. Không mất thời gian của anh, của em và cũng như là để tôn trọng nhau hết mức.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoThì anh có một cái luật nhỏ thôi, tức là bây giờ em nói thì anh bắt buộc phải nghe em, từ đầu tới cuối. không được chen vao, em nói hết rồi anh mới được quyền nói, đó mình tôn trọng là phải vậy. Và ngược lại, khi mà em nói xong rồi, tới lượt anh nói thì anh muốn em nghe anh nói hết đi rồi. Sau đó em hãy nói. Nếu không thường các bạn tôi nói câu này 100 % là chịu.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhi mà em nói thì bản thân anh sẽ bắt buộc, phải nghe em nói tớii hết. Rồi sau đó mới tới anh nói, có nghĩa là mình đưa họ cái vế trước. Thì họ nghe họ xuôi tay. Tôi khẳng định với các bạn, nói kiểu này trăm % năm là chịu hết. Và khi mà họ chịu rồi, thì bạn nói tim con nữa rồi.  Bây giờ em nói trước đi anh nghe, đó cho người ta nói trước luôn. Trời ơi, cái câu này hay lắm các bạn, các bạn phải thử cho tôi.

kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoThì các bạn đã tạo được một cái luật chơi. Khi mà tranh luận, cái nguyên nhân mà mỗi người chửi nhau, mọi người rất nóng nảy.  Các bạn biết là gì? Hông là khi mà cái người này nói, người kia chen ngang vô. Cái người này mới nói nữa hả? Cái ông kia ông chuyện vô, thì cái ông mà bị ăn cơm hết, các ông mà bị chê là ổng bực, là ổng sôi máu rồi mà. Cái ông mà đi chơi, nghe người ta đó thì cái ông này cũng được chói tai. Vì ổng khuyên mà ông kia hổng chịu ngừng. Nói thế là hai đứa đốt đớp đớp

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoVà đây, cuối cùng vấn đề mà khóa học kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Muốn cho các bạn thấy, gần như mỗi cuộc tranh luận chửi nhau. Là bên nào chửi lấy đá thôi, chửi cho đã nư thôi, chứ bên này có nghe bên kia nói đâu đúng hông? Thế là chúng ta chỉ cần nói một câu đơn giản thôi, lặp lại lặp lại cho nhớ nha. Chứ không phải cố tình câu giờ đâu.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBây giờ anh có ý vậy để cho cái cuộc thảo luận của mình, nó hiệu quả, và để mình tôn trọng nhau hết mức có thể hiện. Bây giờ em nói thì anh bắt buộc phải nghe cho tới hết. Khi nào mà em nói xong rồi, thì anh mới được quyền nói đá. Và ngược lại tới lượt anh nói, thì em nghe tới hết chịu, hông chịu, đó dễ thôi mà. Khi các bạn đang nói, mà đối phương nó chen lời. Thì mình cứ lấy cái thỏa thuận này mình ra, mình nói chuyện, rất là dễ nói.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

YẾU TỐ GIÚP BẠN GIAO TIẾP XUẤT SẮC

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTớ biết cái luật đâu vào đó cả rồi nhé. Các bạn phải ráng thử nha. Cái chuyện mà người này nói, người kia chen vào, là một trong những nguyên nhân lớn, sướng nhất mà khiến người ta sôi máu. Khi mà người ta thảo luận với nhau. Phải nhớ cái này. Xài cái câu này thôi là bỏ luôn, bỏ luôn luôn luôn cái sự chen ngang, cái sự ăn cơm hớt. Và triệt tiêu luôn. Cái nguyên nhân số một khiến cho người ta sôi máu. Đương nhiên tôi biết mà tôi biết là, sẽ có nhiều bạn lo ngại lắm.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTuy là áp dụng cái câu này, có thể khắc phục được cái sự chen ngang của người khác. Nhưng cái câu này, nó đâu có giúp nhiều. Trong cái việc mà thuyết phục người đối diện, nghe theo ý của mình đâu. Nhiều khi nó cũng ngang như cua thì thôi. Các bạn yên tâm đi. Đó là hai cái phần đầu của chuổi bài viết kỹ năng mềm, về cách mà giúp các bạn có kỹ năng giao tiếp xuất sắc nè. Đó là tôi chỉ các bạn hai câu quyền năng thôi. Hai câu này để xài dễ và áp dụng nhất.

các mẹo giúp bạn sử dụng tiếng nói sân khấu hiệu quả

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

                   khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  4.000.000 đ/khóa

 

Học luyện giọng nói ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

.

 

 

 

 


Leave a comment