028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN 2024 CẦN GÌ

KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN 2024 CẦN GÌ

By In KHÓA HỌC DIỄN VIÊN, KHÓA HỌC DIỄN XUẤT, TIN TỨC On


KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN 2024 CẦN GÌ

 

Khoá học diễn viên 2024 cần gì để trở thành một diễn viên thành công. Bạn cần rất nhiều sự cố gắng và có thiên phú với nghề. Vì sự thành công của một người diễn viên không chỉ có sự đam mê là sẽ thành công được. Bạn cần cả một quá trình tập luyện. Cũng như không ngừng trang bị kiến thức về kỹ thuật diễn xuất cho bản thân.

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên trong khoá học diễn viên

TRUNG TÂM DẠY HỌC DIỄN VIÊN TẠI TPHCM

 

Bất kỳ ai khi đến với nghề diễn viên cũng đều mong muốn bản thân hóa thân vào nhân vật tốt và có những vai diễn thành công. Thật ra điều này không khó như bạn nghĩ nếu bạn thật sự có sự đầu tư nghiêm túc cho bản thân.

Nếu bạn chỉ suy nghĩ ” Làm sao trở thành một diễn viên nổi tiếng ?” mà không làm thì thành công cũng sẽ không đến với bạn. Thay vào đó bạn tham gia một khóa học diễn xuất, chăm chỉ tập luyện thì có thể thành công đang chờ bạn phía trước.

Với một người diễn viên việc hiểu nhân vật, sống trong cảm xúc nhân vật và thể hiện tâm lý là cực kỳ quan trọng. Vì khi bạn làm tốt những điều này thì khán giả mới hiểu được tâm lý nhân vật của bạn. Và khi khán giả đã hiểu và dành tình cảm cho nhân vật của bạn thì chứng tỏ vai diễn đó đã thành công.

Và những điều này chỉ đến khi bạn có đủ khả năng. Vì thế bạn lựa chọn con đường nào để thành công với nghề diễn viên là do bạn quyết định. Giới thiệu đến bạn một khóa học chất lượng, hãy tìm hiểu nếu bạn quan tâm nhé.

Hình ảnh không khí buổi diễn xuất tại phim trường của học viên khóa học diễn xuất

LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN

 

 • Nắm bắt nhanh chóng cơ bản diễn xuất và phát triển kỹ năng diễn xuất sớm.
 • Tìm hiểu về quy trình làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và sân khấu.
 • Mở rộng mạng lưới kết nối với các diễn viên và chuyên gia trong lĩnh vực.
 • Tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực diễn xuất.
 • Chương trình học 90% là là thực hành.  Trung tâm cung cấp cơ hội cho học viên thực hành và trải nghiệm thực tế thông qua các dự án diễn xuất; phim ngắn, vở kịch và các hoạt động nghệ thuật khác. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức đã học và phát triển tài năng củamình trong môi trường thực tế.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên xuất sắc sẽ được tham gia vào dự án phim do công ty sản xuất và được trung tâm hỗ trợ casting vào các vai diễn trong các phim truyền hình, nhằm tạo điều kiện để học viên có cơ hội làm quen với các ekip đoàn làm phim và có cơ hội thực hiện niềm đam mê của mình  cùng nhiều cơ hội khác nữa chỉ cần bạn đủ năng lực.
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học

Hình ảnh NSUT Công Ninh hướng dẫn học trong khoá học diễn viên

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Đối tượng tham gia:

 • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
 • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

khoá học diễn viên ngắn hạn tết 2024

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên ngắn hạn tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment