028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

By In HỌC KỸ NĂNG MỀM, TIN TỨC, Uncategorized On


KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

 

Kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cá nhân – sự nghiệp và đạt được thành công trong môi trường kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu cần đào tạo đa dạng của khách hàng Tây Nguyên Phim cho ra mắt “khoá học kỹ năng mềm cần thiết” cho doanh nghiệp để cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng và công cụ để thành công trong môi trường kinh doanh.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

MỤC TIÊU CỦA KHOÁ HỌC

 

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả: Mục tiêu là cung cấp cho bạn các kỹ năng lắng nghe; nói, viết và đọc hiểu để bạn có thể giao tiếp một cách hiệu quả trong môi trường kinh doanh.
 • Xây dựng kỹ năng lãnh đạo và quản lý: giúp bạn hiểu về vai trò của người lãnh đạo trong công việc và quản lý đội nhóm. Bạn sẽ học cách quản lý thời gian; đặt mục tiêu và xây dựng đội nhóm hiệu quả.
 • Phát triển kỹ năng thương thuyết; tư duy phản biện; làm việc nhóm và hợp tác: giúp bạn hiểu rõ về các kỹ năng; về nguyên tắc làm việc nhóm; phân công nhiệm vụ và phối hợp công việc trong một môi trường đa dạng và sôi động.
 • Biết cách quản lí và kiểm soát cảm xúc khi giao tiếp và đàm phán
 • Xử lí tình huống – Giải quyết vấn đề: Bạn sẽ biết cách xử lí tình huống và  giải quyết vấn đề được đặt ra; để có một quyết định sáng suốt và hiệu quả nhất.
 • Tự phát triển và quản lý sự nghiệp: giúp bạn xác định mục tiêu cá nhân và sự nghiệp; xây dựng kế hoạch phát triển và thúc đẩy sự tiến bộ vượt bậc.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn TS Huỳnh Thanh Tú

Khoá học Kỹ năng mềm cần thiết cho doanh nghiệp của chúng tôi được thiết kế để mang lại giá trị thực tế và ứng dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày.

 NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 

 1. Kỹ năng thương thuyết trong kinh doanh:

Thương thuyết là một loại hình nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao, là một kỹ năng tổng hợp kết hợp của những kỹ năng thương lượng, thuyết phục, kèm theo khả năng đọc vị của người đối diện, phân tích hành vi của họ và kết hợp với tư duy bản thân để đưa ra một kết quả hoàn hảo nhất và cũng là một kỹ năng quan trọng của nhà lãnh đạo.

 1. Kỹ năng tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề:

Một kỹ năng không thể thiếu đối với bất kì ai , là quá trình tiếp thu tổng hợp thông tin, phân tích , đánh giá và đưa ra giải pháp hoặc hướng giải quyết phù hợp. Vì là tư duy nên cần phải học tập và không ngừng rèn luyện các kĩ năng để phát triển toàn diện.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

 1. Kỹ năng quản lí – kiểm soát cảm xúc:

Không hẳn là một khả năng trời phú , cần phải có thười gian trải nghiệm và rèn luyện. Không phải là loại bỏ hết hoàn toàn cảm xúc mà cần phải biết cách quản lí, điều chỉnh cảm xúc một cách hợp lí làm chủ cảm xúc cảm mình.

 1. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả:

– Kỹ năng lắng nghe và hiểu ngôn ngữ phi ngôn từ.

– Kỹ năng nói và truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng và thuyết phục.

– Kỹ năng viết và đọc hiểu thông điệp hiệu quả.

– Giao tiếp không gian và trực tiếp trong môi trường làm việc.

 1. Kỹ năng lãnh đạo và quản lý:

 

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

– Vai trò của người lãnh đạo trong công việc và quản lý đội nhóm.

– Kỹ năng quản lý thời gian và đặt mục tiêu.

– Xây dựng đội nhóm hiệu quả và tạo cảm hứng cho thành viên.

– Phân loại và giải quyết xung đột trong công việc.

 1. Kỹ năng tư duy dịch vụ:

Nhằm giúp học viên có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về  các dịch vụ  khách hàng nghiệp , bên cạnh đó còn biết những kĩ năng nắm bắt tâm lí khách hàng , hiểu nhu cầu mong đợi,…

 1. Kỹ năng định vị:

Là kĩ năng giúp mình hiểu rõ về bản thân , xác định đúng vị trí của mình , của doanh nghiệp so với đối tượng giao tiếp, để từ đó có cái nhìn hướng hơn tạo điều kiện, cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp phát triển.

 1. Kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả:

Kỹ năng này được xem là một kỹ số 1 của công việc bán hàng, quyết định doanh thu cũng như là mối liên kết dành cho những khách hàng trở nên thân thuộc. Kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả trở thành “bộ mặt” của doanh nghiệp ấn tượng.

Học viên chụp hình kỉ niệm cùng MC Thanh Bạch và ThS Phan Thắng

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng mềm cần thiết cho doanh nghiệp  của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng; Kỹ năng dẫn chương trình giúp học viên tự tin giao tiếp lưu loát hơn; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Đặc biệt hơn nữa, học viên sẽ  được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không đơn vị nào cung cấp.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÂY NGUYÊN PHIM
 1. Chất lượng đào tạo: Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất. Giảng viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về kỹ năng mềm mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực doanh nghiệp:
 • TS Hoàng Cửu Long
 • TS NguyễnTấn Trung
 • TS Huỳnh Thanh Tú 
 • ThS Mai Thanh Hoài
 • NSƯT Công Ninh
 • MC Thanh Bạch
 • Diễn viên hài Hữu Nghĩa
 1. Phương pháp học hiệu quả: Chúng tôi sử dụng các phương pháp học tập hiện đại và tương tác để đảm bảo việc học của bạn là một trải nghiệm tích cực và thú vị
 2. Tính ứng dụng ngay trong công việc: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kỹ năng mềm có thể áp dụng ngay trong công việc hàng ngày.
 3. Hỗ trợ và tư vấn sau khóa học: Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn bạn sau khi hoàn thành khoá học.
 4. Đáng tin cậy và uy tín: Trung tâm của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

dang-ky-ngay

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 


Leave a comment