028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH NGẮN HẠN

KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH NGẮN HẠN

By In Uncategorized On


KHÓA ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH NGẮN HẠN

 

Có phải bạn đang tìm khóa đào tạo diễn viên điện ảnh ngắn hạn, để theo học. Nhằm thực hiện được mong muốn, ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng, người của công chúng. Được tỏa sáng trước đám đông. Tin chắc rằng Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể nào có thể bỏ qua.

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

NƠI ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN UY TÍN TẠI TPHCM

 

Khóa đào tạo diễn viên điện ảnh ngắn hạn chia sẽ, để bạn có thể nắm vững hơn nhé

 • Diễn viên là một nghệ sĩ tham gia biểu diễn, thể hiện một vai diễn nào đó. Diễn viên có thể biểu diễn ở các sân khấu kịch, trong các bộ phim, các chương trình được phát sóng… Diễn viên sẽ thực hiện diễn xuất, theo các vai diễn được yêu cầu. Bằng cách sử dụng giọng nói, nét mặt, cử chỉ cho phù hợp với nhân vật trong kịch bản có sẵn.

Cách trở thành diễn viên khi chưa có kinh nghiệm

 • Do hoàn cảnh, bạn không được đào tạo bài bản về chuyên ngành diễn viên điện ảnh, tại các trường cao đăng hoặc đại học. Nhưng nếu bạn có đam mê với điện ảnh, sân khấu hay truyền hình, dù chưa có kinh nghiệm bạn vẫn có thể tham gia vào lĩnh vực này. Việc dấn thân vào nghiệp diễn, sẽ mang đến cho bạn cả niềm vui và cả những khó khăn thách thức. Nếu bạn ham học hỏi, quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng được nhiều khán giả biết đến và yêu thương.
 • Sau đây là các cách giúp bạn trở thành diễn viên dù chưa có kinh nghiệm

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

HỌC DIỄN XUẤT Ở ĐÂU UY TÍN TÂY NGUYÊN PHIM

 

1. Đăng ký học diễn xuất

 • Trước khi bắt đầu sự nghiệp, bạn nên hỏi chính mình một câu hỏi: đây là sở thích nhất thời hay đam mê muốn theo nghiệp diễn? Khởi đầu một công việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thực sự biết mình muốn đạt được gì và phải làm gì để đạt được nó. Nên xác định xem bạn muốn học thể loại diễn xuất nào trước như điện ảnh, truyền hình, sân khấu kịch, nhạc kịch… sau đó tìm hiểu các lớp học đào tạo chất lượng để đăng ký học.
 • Kiên định học tập tối thiểu 6 tháng để có thể học được các kiến thức cần thiết và có cơ hội được làm quen với diễn xuất. Nếu thấy càng làm càng thích càng đam mê thì bạn có thể tiếp tục con đường này. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đăng ký học ở khóa học chuyên sâu hơn hoặc một thể loại diễn xuất khác để xem bản thân có phù hợp vơi những thể loại khác hay không.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

2. Đi xem kịch hoặc xem phim

 • Ngoài việc bạn đăng ký các lớp học diễn xuất để biết thêm các kiến thức. Bạn cũng có thể học hỏi và trau dồi kỹ năng diễn xuất, qua các bộ phim hoặc đi xem các vở kịch trực tiếp. Có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng và thành công trong nghiệp diễn. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ họ, các kỹ năng như kỹ thuật diễn, hình thể, lời nói, kỹ thuật phát triển nhân vật.
 • Nếu bạn đam mê và muốn tham gia các đoạn phim quảng cáo. Hoặc phim điện ảnh, thì nên lựa chọn các bộ phim điện ảnh chất lượng. Hoặc quảng cáo mà bạn yêu thích để xem và cố gắng diễn theo họ để trau dồi.
 • Nếu bạn muốn tham gia vào sân khấu kịch, thì nên đi xem hoặc xin được tham gia vào các đoàn kịch. Để có cơ hội tiếp xúc và học hỏi những kinh nghiệm, của các tiền bối đi trước.

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

3. Giao lưu và kết bạn với những người đam mê diễn xuất như bạn hoặc với các diễn viên

 • Việc kết giao nhiều bạn có cùng đam mê, sẽ giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân. Và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, từ các chia sẽ của họ về nghề và cuộc sống. Nếu bạn may mắn có thể kết bạn được, với các anh chị diễn viên đi trước nổi tiếng. Bạn sẽ được họ chỉ dường dẫn lối, giúp bạn có thể dễ dàng học hỏi. Và tạo cơ hội cho bạn tham gia các dự án hoặc vở diễn của họ.
 THÔNG TIN LỚP HỌC GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH  

 

 • HỌC PHÍ: 8.000.000 đ/khóa
 • THỜI GIAN: 4.5 tháng
 • LỊCH HỌC: Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần từ 18h00 – 20h00

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.vn
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

Video buổi học diễn xuất trước ống kính với sự hướng dẫn của đạo diễn Xuân Cường

BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment