028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC PHÂN TÍCH TÂM LÝ NHÂN VẬT

HỌC PHÂN TÍCH TÂM LÝ NHÂN VẬT

By In Uncategorized On


PHÂN TÍCH TÂM LÝ NHÂN VẬT

Làm sao để bạn có thể hiểu đúng và có chiều sâu về nhân vật khi đọc kịch bản. Vì đối với một diễn viên việc hiểu nhân vật. Và lấy được đúng cảm xúc của nhân vật là vô cùng quan trọng. Vì người diễn viên không phải là nhân vật. Nên để hiểu được nhân vật bạn phải Học phân tích tâm lý nhân vật. Như vậy sẽ giúp bạn có thể hiểu nhân vật như chính bạn là nhân vật. Thì mới có thể đem đến khán giả vai diễn hay, giàu cảm xúc nhất và giúp khán giả nhớ đến vai diễn của bạn. 

học phân tích tâm lý nhân vật

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất

HỌC PHÂN TÍCH TÂM LÝ NHÂN VẬT :

Khi đọc một kịch bản thì chúng ta đều hiểu về nhân vật có tâm lý, hoàn cảnh,….như thế nào. Thế nhưng để có một vai diễn hay – giàu cảm xúc thì việc chỉ hiểu cơ bản về nhân vật như vậy là chưa đủ. Bạn phải hiểu sâu hơn về nhân vật, tâm lý nhân vật ban đầu như thế nào, phát triển âm lý theo kịch bản ra sao,… Vì trong diễn xuất, đôi khi cái buồn không nhất thiết là phải khóc sướt mướt. Mà một diễn viên chuyên nghiệp học sẽ biết cách thể hiện nỗi buồn đó như thế nào cho tự nhiên, chân thật mà lại giàu cảm xúc nhất.

Xem ngay: Khóa đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp

học phân tích tâm lý nhân vật

Không khí buổi thực hành diễn xuất tại phim trường 

.

Bạn có thể là người có năng khiếu diễn xuất, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ thành công mà không cần trau dồi kiến thức. Vì kiến thức diễn xuất rất phong phú nên bản thân mỗi diễn viên vẫn luôn không ngừng làm việc và trau dồi kiến thức. Thế nên đối với các bạn mới bước vào con đường diễn xuất thì việc trau dồi kiến thức là không thể bỏ qua. Kiến thức diễn xuất sẽ giúp bạn có sự phân tích tâm lý nhân vật tốt, từ đó có thể diễn xuất tốt ở nhiều dạng vai diễn khác nhau .

học phân tích tâm lý nhân vật

 

Việc bạn được thực hành phân tích tâm lý với nhiều kịch bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng phân tích tâm lý nhân vật. Thực hành các kiến thức đã học giúp bạn có trải nghiệm và từ đó tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Phân tích tâm lý nhân vật là rất quan trọng, nhưng bạn chớ quên rằng bạn cũng cần có kỹ thuật diễn xuất,… Vì cho dù bạn hiểu được nhân vật như không biết lấy cảm xúc nhân vật như thế nào, diễn xuất ra làm sao,… Thì cũng không thể hóa thân và đem đến khán giả một vai diễn hay nhất được. Cũng như cách bạn tương tác khi diễn xuất, ngôn ngữ hình thể, tiếng nói sân khấu,… Tất cả đều rất quan trọng mà bạn cần xem trọng việc trang bị kiến thức.

học phân tích tâm lý nhân vật

Hình ảnh diễn viên đang thực hành diễn xuất

Trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và tạo ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển chính là khóa học dưới đây :

Khóa đào tạo diễn viên tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học phân tích tâm lý nhân vật

Video không khí buổi học tại lớp cùng sự hướng dẫn của diễn viên Hữu Nghĩa
.

Video học viên thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường 
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment