028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC MC SỰ KIỆN CẦN CÓ TỐ CHẤT GÌ ?

HỌC MC SỰ KIỆN CẦN CÓ TỐ CHẤT GÌ ?

By In Uncategorized On


HỌC MC SỰ KIỆN 

Học MC sự kiện cần có tố chất gì ?

– Làm MC sự kiện có khó không ?

– Học kiến thức MC sự kiện ở đâu ?

Mỗi công việc luôn có nét đặc trưng riêng và những yêu cầu riêng. Với MC sự kiện cũng vậy, công việc luôn có những đòi hỏi với người yêu thích công việc này. Các bạn đam mê công việc này phải đáp ứng được những yêu cầu này thì mới có cơ hội thành công. 

học mc sự kiện cần có tố chất gì

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên kỹ năng MC

HỌC MC SỰ KIỆN CẦN CÓ TỐ CHẤT GÌ ? 

MC – người dẫn chương trình sự kiện là đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Các bạn có thể có những mục đích khác nhau như: vì đam mê, vì sự nổi tiếng hay đơn giản là kiếm thêm thu nhập,… Vì dù bạn đến với công việc vì mục đích gì thì mục đích cuối cùng của bạn là phải thành công. Vì khi bạn thành công trở thành một MC sự kiện đắt show thì mới đạt được mục đích của bạn, phải không ?. Thế nên vấn đề đặt ra là bạn cần suy nghĩ thử nên làm thế nào để bạn thành công.

học mc sự kiện cần có tố chất gì

.

Yếu tố đầu tiên tôi muốn nói đến với bạn chính là giọng nói. Giọng nói có thể nói là yếu tố chủ đạo và quan trọng nhất với một người MC . Bạn cần có một giọng nói hay – phát âm chuẩn, nghe truyền cảm và rõ ràng. Bên cạnh đó bài dẫn là yếu tố quan trọng tiếp theo, bạn cần có sự chuẩn bị chỉnh chu và chu đáo cho một bài dẫn sự kiện. Bài dẫn bạn đem đến cần đầy đủ thông tin, thông tin chính xác, nội dung cuốn hút,… Đặc biệt ngôn từ bạn sử dụng cần linh hoạt với vốn từ phong phú,… Cùng với đó bạn cần có kỹ năng MC, cách bạn dẫn phải lôi cuốn – thú vị nên kỹ năng hoạt náo là không thể thiếu. Bạn luôn phải là người quan sát ba quát, linh hoạt và chủ động trong các tình huống…..

học mc sự kiện cần có tố chất gì

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp

.

Theo bạn, để thành công với một công việc thì kiến thức chuyên môn có quan trọng không ? Với tôi, thì nó vô cùng quan trọng. Bạn muốn làm tốt thì bạn phải có chuyên môn, mà để có chuyên môn thì bạn phải học. Đơn giản khi bạn không có chuyên môn bạn sẽ chẳng biết làm gì chứ đừng nói đến chuyện làm tốt. Thế nên hãy tập trung trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn trước, khi cơ hội đến thì nắm chắc cơ hội. Và những tố chất một MC sự kiện cần có tôi cũng đã giải đáp cho bạn rồi. Nên hãy trang bị những kiến thức bạn còn thiếu, trau dồi và nâng cao những kiến thức bạn đã có nhé.

học mc sự kiện cần có tố chất gì

Tham khảo khóa học giúp bạn sẵn sàng trở thành một MC sự kiện chuyên nghiệp và thành công

Khóa học MC sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

học mc sự kiện cần có tố chất gì

Video buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của cô MC – Diễn viên Cao Mỹ Kim  
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment