028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM

HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM

By In Uncategorized On


HỌC LUYỆN THANH

– Luyện thanh là gì ?

Học luyện thanh tại TP.HCM ở đâu ?

– Khóa học luyện thanh nào tốt ?

Nhu cầu học luyện thanh ngày càng phổ biến ở nhiều lứa tuổi hiện nay. Luyện tập chăm chỉ sẽ giúp bạn có được một giọng hát hay và nội lực như bạn mong muốn nhé. Hằng ngày bạn nên dành vài phút cho việc luyện thanh, điều này giúp giọng bạn khỏe, nội lực và hay hơn đấy. 

học luyện thanh nhạc tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM :

Luyện thanh đúng cách sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho giọng hát. Tuy nhiên nếu bạn luyện thanh không đúng cách thì không những không có được hiệu quả. Mà còn làm bạn mất thời gian, công sức nhưng không có được hiệu quả. Chính vì thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu một phương pháp luyện thanh đúng trước khi bắt đầu tập luyện nhé

Xem ngay: Khóa học hát hay tại TP.HCM

học luyện thanh nhạc tại tp.hcm

.

Khi luyện thanh bạn cần mở khẩu hình đúng thì mới mang lại cho bạn hiệu quả. Việc mở khẩu hình đúng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian luyện tập và nhanh chóng có được hiệu quả. Luyện mở khẩu hình là một kỹ năng rất quan trọng, mở khẩu hình tốt giúp bạn hát tròn vành – rõ chữ. Và luyện mở khẩu sẽ không khó tập luyện nhưng để làm đúng thì bạn cần lấy hơi và nhả chữ đúng. Khi hát bạn cần mở rộng miệng, phát âm từng chữ thật rõ ràng. Bạn không nên vì ngại mà không dám mở rộng miệng khi hát vì như thế là bạn đang mwor khẩu hình không đúng.

học luyện thanh nhạc tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

.

Tuy nhiên, bạn không nên hiểu nhầm rằng mở khẩu hình càng to là sẽ hát càng hay nhé. Vì khẩu hình to hay nhỏ là phụ thuộc vào mỗi câu hát mà mình điều chỉnh nhé. Bên cạnh đó việc bạn tạo độ dài cho hơi thở bằng cách mở thanh quản là vô cùng quan trọng. Bạn có thể hát được bền, dài hơi, các nốt cao hay không là phục thuộc vào cột hơi của bạn. Khi thanh quản của bạn mở đúng, bạn có một cột hơi tốt thì bạn sẽ không bị hụt hơi – đuối hơi khi hát. Mở thanh quản tốt sẽ giúp bạn có thể ngân và rung hơi dễ dàng hơn với các ca khúc có độ vang xa và ngân dài .

học luyện thanh nhạc tại tp.hcm

Tham khảo thông tin khóa học luyện thanh tại TP. HCM . Nơi bạn yên tâm cải thiện được giọng hát và giúp giọng hát hay – khỏe hơn.

Khóa học luyện thanh tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học luyện thanh nhạc tại tp.hcm 
Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment