028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC LUYỆN THANH CHUYÊN NGHIỆP

HỌC LUYỆN THANH CHUYÊN NGHIỆP

By In Uncategorized On


HỌC LUYỆN THANH

– Học luyện thanh ở đâu ?

– Làm sa để luyện thanh đúng cách ?

– Luyện thanh có tác dụng gì ?

Luyện thanh có quan trọng khi hát không ? Và luyện thanh có tác dụng gì khi các ca sĩ phải bỏ ra rất nhiều thời gian – công sức để tập luyện thanh. Bài viết Học luyện thanh chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này nhé. Cũng như mách bạn bí quyết luyện thanh đúng cách nhé. 

học luyện thanh chuyên nghiệp

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp

HỌC LUYỆN THANH CHUYÊN NGHIỆP :

Luyện thanh trước khi hát sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cái tốt. Và để hát được tốt – được hay thì bạn cần luyện thanh đúng cách. Luyện thanh quyết định rất nhiều đến ca khúc bạn thể hiện. Đây là lý do tại sao trong các chương trình đào tạo ca sĩ thì luyện thanh thường chiếm tỷ trọng lớn. Và các ca sĩ thì thường bỏ nhiều năm để học tập và luyện thanh.

Xem ngay: Khóa học hát chuyên nghiệp tại TP.HCM

học luyện thanh chuyên nghiệp

.

Vậy thì luyện thanh đúng cách có tác dụng gì, chúng ta cùng điểm qua những lợi ích của luyện thanh nhé. Khi bạn luyện thanh đúng cách và chăm chỉ tập luyện sẽ giúp bạn có được một giọng hát – giọng nói to – khỏe. Giọng nói – giọng hát của bạn sẽ rõ và vang chứ không bị ri rí trong cổ họng như bị mắc nghẹn. có rất nhiều bạn khi hát hoặc khi nói nghe thì thào trong họng, câu được câu mất. Điều này bạn sẽ thay đổi được khi tập luyện thanh nhé. Cũng như luyện thanh sẽ giúp bạn kiểm soát tốt cao độ khi hát. Vì khi bạn không kiểm soát tốt cao độ bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng ” hát phô “

học luyện thanh chuyên nghiệp

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Kỹ năng luyện thanh tốt sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc, tự tin hơn khi hát. Cùng như khi luyện thanh tốt sẽ giúp bạn có một cột hơi tốt hơn. Mà bạn biết đấy, bạn sẽ không hát hay – hát tốt neeiu bạn không có một cột hơi tốt. Bạn sẽ dễ bị hụt hơi hoặc đuối hơi khi hát. Điều này làm bạn không thể nào thể hiện hết khả năng ca hát của bản thân. Khi luyện thanh bạn thường tập luyện lui tới là những nguyên âm, A, Ê, I, Ô, U. Nên cũng sẽ giúp bạn hạn chế được những phát âm sai khi hát. Điều này cũng sẽ làm bạn tự tin hơn rất nhiều khi hát đấy nhé…..

học luyện thanh chuyên nghiệp

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Tham khảo chi tiết khóa học : Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học luyện thanh chuyên nghiệp

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment