028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT

HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT

By In Uncategorized On


LẤY HƠI KHI HÁT

– Học hát hay ở đâu ?

– Làm sao hát không bị hụt hơi ?

– Làm sao hát karaoke hay ?

Bạn muốn hát hay thì trước tiên bạn phải có hơi tốt. Vì có hơi tốt thì bạn mới hát được, mới thể hiện được những kỹ năng thanh nhạc trong ca hát của bạn. Và Học cách lấy hơi khi hát đúng cách là điều bạn nên quan tâm để có một giọng hát luôn đầy đặn hơi.

học cách lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp

HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT :

Hụt hơi khi hát là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn tự ti và không muốn ca hát. Vì các bạn chưa hiểu rõ về các lấy hơi – giữ hơi khi hát như thế nào. Bạn biết không, cách lấy hơi khi hát không giống như chúng ta bình thường hít thở. Đa phần các bạn hiện nay ca hát và lấy hơi theo bản năng. Thế nên điều này chưa mang lại hiệu quả cho các bạn và các bạn vẫn bị hụt hơi – đuối hơi khi hát .

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay nhất

học cách lấy hơi khi hát

.

Lấy hơi tốt là cơ để bạn mới có thể hát hay được. Vì có hơi thể tốt bạn mới có thể thực hiện được các kỹ thuật luyến láy , ngân , rùn ,… một cách chuẩn xác được . Bạn biết không, các ca sĩ chuyên nghiệp luôn dùng cơ hoành nén hơi ở bụng. Thế nên nếu bạn muốn hát hay thì hãy thử học cách hít hơi xuống bụng và sử dụng cơ hoàn nhé. Đây là kỹ thuật cơ bản , không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải chăm chỉ và nghiêm túc tập luyện. Và các kiến thức này bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, có rất nhiều thông tin cho bạn tham khảo.

học cách lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Khi mới tập luyện bạn nên hít thở thật chậm, hướng luồng hơi bạn hít xuống bụng. Lúc này, nếu ngực bạn căng lên có nghĩa là bạn đã hít hơi lên ngực, điều này bạn cần tránh nhé. Khi mới bắt đầu, hãy tập luyện thật chậm và tỉ mỉ quan sát để đảm bảo rằng bạn đã làm đúng nhé. Khi bạn hít hơi xuống ngực sẽ giúp vai và ngực bạn được thả lỏng – thoải mái khi hát. Lúc này cổ họng bạn sẽ luôn ở trong trang thái mở giúp việc hát của bạn trơn tru hơn. Từ đây có thể giúp bạn hát hay hơn, thể hiện khả năng luyến láy, ngân, rung tốt hơn.Và giúp bạn để lại ấn tượng tốt bằng chính giọng hát của bạn.

học cách lấy hơi khi hát

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Thông tin khóa học bạn có thể tham khảo. Đây là cách tốt nhất giúp bạn có đày đẻ kiên thức và có được hiệu quả khi tập luyện.

Khóa học lấy hơi khi hát chuyên nghiệp

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học cách lấy hơi khi hát

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.
 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment