028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

By In Uncategorized On


ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

 

Giao tiếp là nhu cầu của bất cứ ai từ khi sinh ra đến khi mất đi. Văn hóa giao tiếp ứng xử chìa khóa thành công của mỗi nhân viên cũng như mỗi doanh nghiệp.

Khóa học ”đỉnh cao của nghệ thuật giao tiếp” sẽ giúp bạn mở khóa thành công, vươn đến sự thịnh vượng, hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống.

Không khí lớp học nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Đến với lớp học đỉnh cao của nghệ thuật giao tiếp. Tôi sẽ cho các bạn qua một cái ví dụ khác, về cái việc áp dụng cái câu nói huyền năng này. Trong việc nói chuyện với sếp, với đồng nghiệp. Giờ mà sếp nói chuyện với mấy bạn, mà sếp than quá, nhìn sếp hay tội sếp nói là, dạo này tình hình, công ty mình đi xuống quá. Dạo này tình hình nhân lực này nó xuống quá. Bây giờ bạn thử coi bạn ngồi, bạn nghe sếp thì bạn phản ứng sao? Đừng có vội tôm tóp nó là lời khuyên, xét theo hướng này, hướng kia, khi hơi dẹp, dẹp dẹp dẹp chết.

Ở nhà phải biết thân, biết phận, cái chức mình nhỏ xíu, mình tài lanh trí. Mình phải xài cái câu thần chú mà tôi vừa chỉ. Các bạn khi nói chuyện với cô bồ đó. Đương nhiên mình xài cái gì, nó cũng phải phù hợp. Đừng có lấy cái câu này ra, mà nói với sếp.  Kiểu như là tóm lại bây giờ anh cần em nghe, hay cần em giúp đỡ.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Hoàng Cửu Long

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỈNH CAO

 

Nói câu đó bị đuổi thì ráng chịu, mấu chốt ở chỗ là làm ơn linh hoạt. Mấy bạn mình sẽ vẫn nói với sếp, một cái câu tương tự như câu mà nói với cô bồ. Nhưng mà theo một thứ khác, cứ nghe ổng nói đi, mình cứ ngồi mình. Dạ, mình cứ ngồi mình lắng nghe và mình nhìn hóng để miến mình sẽ hỏi một câu.

Dạ, em có phụ được anh phần nào hông anh đó. Mình hỏi cái câu đó, bảo đảm tôi nói các bạn, là sếp nào cũng tan chảy. Thực chất cái câu đó, nó hoàn toàn đồng nghĩa với cái câu. Là anh muốn em nghe hay là em giúp đỡ anh, nhưng mà cái câu anh muốn em nghe, hay em giúp đỡ anh thì thường nó cao quá. Mình chỉ sử dụng cái câu đó, cho những người ngang hàng ,và thắp hương mình thôi.

Xem thêm: Đào tạo kỹ năng giao tiếp khôn khéo tại đây các bạn nhé.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của NSUT Công Ninh

YẾU TỐ GIÚP BẠN GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

 

Còn những người chức cao hơn mình, tuổi cao hơn mìn. Thì mình nên xài cái câu này, cứ nghe nghe đi rồi nói là em phụ anh được gì không anh? Câu đó có nghĩa là em giúp anh được, hay là anh chỉ cần em lắng nghe thôi. Đó thì ông cần, ổng sẽ nói cái, để các bạn giúp ổng. Có một ông thần ổng chỉ nói hông, tao kể mày nghe chơi thôi, công việc đơn giản hơn nữa, nhẹ yếu tố tình cảm.

Khóa học nghệ thuật giao tiếp này sẽ bày cho bạn cách xử lý tình huống trên, một cách xuất sắc nhất. Đương nhiên, nếu các bạn nói câu đó sẽ xảy ra, một tình huống là sếp sẽ giao cho bạn. Một cái công việc nào đó, nếu mà tôi được sếp giao như thế. Tôi nói thiệt, tui mừng ,bản thân tôi là một cái người không ngại khó. Sếp giao cho tôi một việc gì đó, nếu việc đó khó, luôn chứng tỏ ông tin tưởng. Bản thân tôi cũng làm sếp các bạn. Các bạn đừng có tưởng, lại giao việc cho một nhân viên.

Đặc biệt là công việc khó. Các bạn đừng có tưởng giao là đầy nộ, giao thằng đó mà nó làm tầm bậy là Sếp hốt hết. Nên các bạn đừng nghĩ, là giao việc đầy ổng, có tên lắm mới dám giao, nên bản thân tôi là hổng có ngại khó, được tin là vui rồi. Mà các bạn phải biết cái dòng, mà sếp gặp khó sếp giao. Chính là cái dòng mà ông sếp ổng lên trưởng, thì ổng sẽ lôi đầu thằng đó lên phó.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

 

Lịch học: 

  • LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30
  • LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30
  • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

Thời gian học và học phí:

  • THỜI GIAN:  3 tháng
  • HỌC PHÍ:  5.000.000đ / khóa

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment