028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
DỊCH VỤ CUNG CẤP MC

DỊCH VỤ CUNG CẤP MC

By In Uncategorized On


CUNG CẤP MC

Là một đơn vị đi đầu trong mảng đào tạo MC chuyên nghiệp và cung cấp MC hiện nay. Tây Nguyên Phim luôn đem đến các bạn một đội ngũ MC có năng lực tốt. Cũng như có khả năng ứng biến – dẫn dắt chương trình tốt đem lại sự thành công cho chương trình. Vậy bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim nhé .

dịch vụ cung cấp mc

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp cùng sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch 

DỊCH VỤ CUNG CẤP MC :

Một người MC – người dẫn chương trình cần có sự linh hoạt và làm chủ sân khấu. Cùng với đó là khả năng ứng biến linh hoạt và khéo léo khi xử lý tình huống trong chương trình. Sự duyên dáng và thông minh trong cách nói chuyện, dẫn chương trình là vô cùng quan trọng. Đây là những diều cơ bản mà một người MC cần phải có nếu muốn xác định theo nghề MC.

Xem ngay: Khóa đào tạo MC tiệc cưới chuyên nghiệp

dịch vụ cung cấp mc

Hình ảnh học viên thực hành dẫn chương trình 

.

Sự chuyên nghiệp của người MC quyết định rất nhiều tới sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp luôn có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ đối với một người MC. Thế nên bản thân người MC phải có năng lực để thuyết phục từ bài dẫn bạn đem đến chương trình,… Hay khả năng ứng biến – sự khéo léo và chủ động của bạn, ngôn từ linh hoạt, vốn từ phong phú,..  Đặc biệt một giọng nói hay – phát âm chuẩn cũng là một điều rất cần thiết với người MC

dịch vụ cung cấp mc

Hình ảnh học viên thực hành với sự hướng dẫn của MC – Diễn viên Cao Mỹ Kim 

.

Xem thêm: Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp 

Và đối với những MC mà Tây Nguyên Phim giới thiệu đến bạn đều là những MC tuyển chọn và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe này. Đây là đội ngũ MC được đào tạo bài bản, kiểm tra qua các buổi thi trong khóa học. Chính vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp của MC. Nhấc máy lên và gọi để nhận được một MC chuyên nghiệp giúp chương trình bạn thành công nào .

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

dịch vụ cung cấp mc

Hình ảnh học viên thực hành dẫn chương trình

Video học viên Tất Thành thực hành dẫn chương trình trong khóa học

Video học viên thực hành trước ống kính máy quay
.
  

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment