028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ HỌC LÀM NGƯỜI MẪU

ĐỊA CHỈ HỌC LÀM NGƯỜI MẪU

By In HỌC NGƯỜI MẪU On


ĐỊA CHỈ HỌC LÀM NGƯỜI MẪU TẠI TP HCM

  • Có phải bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo người mẫu thật chuyên nghiệp để tham gia học tập?
  • Bạn đang tìm kiếm một nơi có thể giúp bạn tỏa sáng, có dáng đi uyển chuyển, tự tin sải bước mọi nơi và nâng tầm tự tin của bản thân?

Mình sẽ giới thiệu với các bạn một nơi đào tạo người mẫu rất uy tín – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là trung tâm đào tạo người mẫu Tây Nguyên Phim. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu. Bạn sẽ cảm thấy sự chất lượng sau mỗi buổi học tại Tây Nguyên Phim.

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

Ảnh: thực hành trên sàn Catwalk chuyên nghiệp

HỌC LÀM NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Thứ nhất: Chi phí rẻ và thời gian đào tạo ngắn.

Chỉ với 3 triệu đồng trong một khóa học 3 tháng để thay đổi bản thân thì tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Trong vòng 3 tháng bạn sẽ được đào tạo tất tần tật mọi bài học liên quan đến đến người mẫu. Ngoài ra, chương trình học sẽ rất phù hợp với những bạn gấp rút tham gia các kỳ thi tuyển chọn người mẫu. Đặc biệt đối với những bạn ở xa sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại.

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp đào tạo người mẫu

Có một dáng đi đẹp thôi là chưa đủ. Đối với những bạn có tham vọng đi xa hơn có tham vọng trở thành người mẫu chuyên nghiệp được biểu diễn trên sàn Catwalk thì việc được đào tạo thêm những kỹ năng liên quan là rất cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, Tây Nguyên Nguyên Phim còn cung cấp những môn bổ trợ diễn xuất đi kèm để giúp học viên ngày càng hoàn thiện hơn.

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

Ảnh: Người mẫu Huỳnh Thi cùng học viên lớp đào tạo người mẫu

Thứ hai: Môn kỹ thuật make up.

Môn này có thể giúp những người mẫu mới bước vào nghề có thể tiết kiệm chi phí thuê chuyên viên make up. Chính bản thân họ sẽ tự làm đẹp cho mình, làm cho mình tỏa sáng trước những ống kính của sàn diễn.

Thứ ba: Môn kỹ năng giao tiếp.

Đối với một người mẫu chuyên nghiệp thì đây là một kỹ năng mềm không thể thếu. Việc giao tiếp tốt sẽ giúp người mẫu có được thiện cảm và sự ủng hộ từ công chúng, họ sẽ tạo được nhiều mốt quan hệ tốt trong giới nghệ thuật giúp cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn.

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

Á Hậu Phan Phương Học viên Tây Nguyên Phim đạt danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019

Thứ tư: Tạo dáng trước ống kính và Giải phóng hình thể

Học viên sẽ được các chuyên gia tư vấn từng chi tiết để có thể có được những bức ảnh tạo dáng thật tự nhiên, thật chuyên nghiệp và chụp đẹp trên từng góc ảnh. Chính điều đó cộng tác với môn giải phóng hình thể thì học viên đã có thể phô diễn những kiểu dáng, những bước chân thật lộng lẫy và thu hút người nhìn. ( địa chỉ đào tạo người mẫu doanh nhân )

dia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

Thực hành chụp ảnh

Thứ năm: Tận tình

Đây là một vấn đề không thể nào bàn cãi từ Tây Nguyên Phim. Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, luôn niềm nở đón ón tiếp khách hàng.Tận tình giải đáp những thắc mắc của khách và quy trình làm việc luôn rõ ràng cụ thể không quá nhiều hồ sơ phức tạp. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và dạy bằng cái tâm luôn là điều đặt lên hàng đầu.

dia-chi-hoc-lam-nguoi-maudia-chi-hoc-lam-nguoi-mau

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

  • Thời gian học: 3 tháng / khóa.
  • Học phí: 3.500.000đ / khóa.
  • Lịch học: Sáng chủ nhật hàng tuần.

Đặc biệt: Cuối khóa học người mẫu Trung tâm Tây Nguyên Phim tổ chức chụp các bộ ảnh thời trang cho học viên để làm kỷ niệm. Đồng thời có thể sử dụng hình ảnh để casting quảng cáo phục vụ cho quá trình làm người mẫu.

Lưu ý: Nhanh tay đăng ký, hồ sơ có hạn.

dang-ky-ngay

Địa chỉ học làm người mẫu

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đăng ký khóa học:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
  • ĐT: 0916.955.085028.6273.3725
  • Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP


BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment