028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC DIỄN VIÊN, . . . On


ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Tiệc tất niên (Year End Party) công ty Tây Nguyên Phim Entertainment: Kết thúc năm cùng một đêm thật đáng nhớ và ấn tượng hoà chung không khí rộn ràng và háo hức của mùa lễ hội cuối năm. Cũng như để tổng kết, tri ân ghi nhận những đóng góp, những dấu ấn trong sự phát triển của công ty năm 2023. Tây Nguyên Phim Entertainment đã tổ chức một buổi tiệc đáng nhớ cho toàn thể nhân viên, Quý đối tác, Quý khách hàng, học viên thân thiết, cùng toàn thể quý khách mời – đêm tiệc tất niên.

Cán bộ Công nhân viên của Tây Nguyên Phim tại buổi tiệc tất niên

Giới thiệu sơ lược về Công ty Tây Nguyên Phim Entertaiment:

 

Công ty Tây Nguyên Phim Entertaiment được thành lập vào ngày 15/04/2008 – Công ty chuyên đào tạo các lĩnh vực :

  • Khoá học Kỹ năng mềm ( Khoá học MC truyền hình, Khoá học Luyện giọng nói, Khoá học Giao tiếp – Thuyết trình,…)
  • Khoá học Diễn viên điện ảnh ( Khoá học Diễn viên hài, Khoá học Diễn xuất, Khoá học Diễn viên nhí…)
  • Khoá học Thanh nhạc ( Luyện Thanh Mở Khẩu Hình, Khoá học hát Karaoke, Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp,…)
  • Khoá đào tạo Người mẫu ( Đào tạo người mẫu nhí, Tạo dáng đứng trước ống kính,…)
  • Ngoài ra Tây Nguyên Phim còn sản xuất chương trình truyền hình, sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo,…

CEO Tây Nguyên Phim Entertainment – Th.S Phan Thắng: Là giám đốc điều hành Công ty Tây Nguyên Phim. Ngoài ra ông còn là Thạc sĩ – Giảng viên Bộ môn Kỹ năng mềm tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn Trương Thành Công, Hoa hậu Huỳnh Thi cùng Quý Khách hàng đến tham dự tiệc tất niên của Tây Nguyên Phim Entertainment

Năm 2023 khép lại với một năm đặc biệt với Tây Nguyên Phim Entertainment. Nhân ngày 31/12/2024 Công ty Tây Nguyên Phim tổ chức một đêm tiệc tất niên đáng nhớ để chào đón năm mới. Tiệc tất niên (Year End Party) không chỉ có ý nghĩa đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm đầy biến động và thăng trầm của Tây Nguyên Phim mà còn là dịp để nhân viên và đối tác, khách hàng sum vầy chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua.

CEO – Th.S Phan Thắng trao tặng giấy khen cho Nghệ sĩ Thanh Bạch đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động, giảng dạy và phát triển của Công ty Tây Nguyên Phim

Buổi tiệc được tổ chức với không gian ngoài trời trang hoàng lộng lẫy, những ánh đèn lung linh, những chiếc bàn tiệc được bày trí đẹp mắt. Tất cả nhân viên đã có mặt, đồng lòng cùng hướng về một mục tiêu chung: tận hưởng những giây phút đáng nhớ và chia sẻ niềm vui cùng nhau.

Đạo diễn Xuân Cường cùng Quý đối tác, Quý khách hàng, học viên đến dự buổi tiệc tất niên của Tây Nguyên Phim Entertainment

Đêm tiệc với sự góp mặt của CEO – Th.S Phan Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment cùng toàn thể Cán Bộ Nhân viên Tây Nguyên Phim.

 

Buổi tiệc càng thú vị và thu hút sự chú ý hơn với sự có mặt của: Nghệ sĩ Thanh Bạch – một trong những gương mặt nổi tiếng và giảng viên giảng dạy tại Tây Nguyên Phim, Đạo diễn Xuân Cường – Trưởng ban kiểm tra Hội điện ảnh Việt Nam, đạo diễn Trương Thành Công, diễn viên Đoàn Minh Tài,….

Không những không kể đến sự góp mặt của Hoa Hậu Huỳnh Thi – Miss Planet Glamour International 2023, Hoa Hậu Lưu Phạm Thanh Vân – Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023,… cùng nhiều ca sĩ.  

Ngoài ra còn có sự hiện diện của Quý đối tác, Quý khách hàng, Học viên thân thiết, Quý khách mời,… đến để chia sẻ niềm vui và tận hưởng không khí phấn khởi của buổi tiệc này.

Học viên đến tham dự buổi tiệc tất niên của Công ty Tây Nguyên Phim

Buổi tiệc khai mạc bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi đặc sắc, khách mời đã được đắm chìm trong không gian vui vẻ, cười đùa sau một năm làm việc căng thẳng. Mọi giới hạn tan biến, để lại những hình ảnh đẹp và kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Buổi tiệc này cũng là dịp để CEO – Th.S Phan Thắng chia sẻ những thành công đáng tự hào mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua; những dự định và kế hoạch cho năm tới. Và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, quý đối tác và quý khách hàng, học viên…đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của công ty.

CEO – Th.S  Phan Thắng trao tặng giấy khen cho ĐD Xuân Cường đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động, giảng dạy và phát triển của Công ty Tây Nguyên Phim

Đặc biệt, đây cũng là lúc mà Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment tri ân và tôn vinh những cá nhân, những gương mặt xuất sắc đã đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động, giảng dạy và phát triển của công ty Tây Nguyên Phim Entertaiment trong năm vừa qua. Những lời chúc mừng, giấy khen và giải thưởng này không chỉ là một niềm vinh dự, mà còn là động lực và đánh giá cao cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cá nhân.

CEO – Th.S Phan Thắng trao tặng giấy khen cho Thầy Trần Phong đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động, giảng dạy và phát triển của Công ty Tây Nguyên Phim

Với tinh thần “Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới” công ty Tây Nguyên Phim Entertainment tin rằng năm 2024 – Năm Giáp Thìn sẽ là một năm đầy thách thức và cơ hội mới. Những dự định và kế hoạch đã được chia sẻ trong buổi tiệc tất niên sẽ là cơ sở để công ty tiếp tục phát triển và duy trì vị thế trong lòng khách hàng và trong ngành truyền thông.

CEO – Th.S Phan Thắng trao tặng giấy khen cho nhân viên xuất sắc đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động và phát triển của Công ty Tây Nguyên Phim

Tiệc tất niên của Tây Nguyên Phim Entertainment đã kết thúc một năm thành công và đầy triển vọng. Đây là một buổi tiệc không chỉ để sum vầy và kết nối mọi người, mà còn để đánh dấu sự đoàn kết và sự sáng tạo của toàn bộ đội ngũ công ty. Với những thành tựu đã đạt được và tầm nhìn tương lai, Tây Nguyên Phim Entertainment sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải trí. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất phim, công ty Tây Nguyên Phim Entertainment cũng đã đẩy mạnh việc đào tạo các môn kỹ năng mềm, đào tạo thanh nhạc, diễn viên, người mẫu,….

CEO – Th.S Phan Thắng trao tặng giấy khen cho Nghệ sĩ Thanh Bạch đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động, giảng dạy và phát triển của Công ty Tây Nguyên Phim

Đêm tất niên của Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm và cảm xúc vẫn còn ngọt ngào trong mỗi người. Năm 2023 đã là một năm đáng nhớ, và năm 2024 sẽ mang đến nhiều thành công và thử thách, sẵn sàng cho một chặng đường mới đầy hứa hẹn.

Nhân dịp Tết đến xuân về, kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, và toàn thể nhân dân Việt Nam một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 


Leave a comment