028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Đào Tạo Catwalk

Đào Tạo Catwalk

By In Uncategorized On


Đào Tạo Catwalk

Người mẫu nghề mang lại cho bạn sự nổi tiếng, những show diễn thời trang lớn, những chuyến du lịch trên nhiều nước khác nhau trên thế giới ….nhưng để trở thành người mẫu thì đòi hỏi bạn phải không ngừng rèn luyện về kỹ năng catwalk và tạo dáng trước ống kính …xem Đào tạo catwalk

Nghề người mẫu Có rất nhiều bạn trẻ thích và theo đuổi, có những bạn may mắn sở hữu vóc dáng cơ thể chuẩn thuận tiện để đi nghề người mẫu . còn những bạn không đủ chiều cao thì sao ?

đào tạo catwalk

Sau đây Tây Nguyên phim xin chia sẽ cho các bạn biết thêm về nghề người mẫu.

Người mẫu có 2 dạng chính

Người mẫu catwalk : người mẫu catwalk yêu cầu rất khắc khe về chiều cao cân nặng và số đo 3 vòng, trình độ catwalk trên sàn diễn

Người mẫu quảng cáo : người mẫu quảng cáo không bó buột bởi những số đo hình thể mà chủ yếu bạn phải có một gương mặt đẹp, khả năng diễn xuất và tạo dáng tốt ở 2 trạng thái tĩnh và động.

Nghề người mẫu là một trong những nghề yêu cầu bạn phải có sự cố gắng rèn luyện  về hình thể, và nhiều kỹ năng khác. Xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp.

Nếu bạn có ngoại hình, có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp hãy đến với công ty đào tạo người mẫu Tây Nguyên phim.

Tại đây các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ những bước đi đầu tiên cùng những chuyên gia, người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm , ngoài kỹ năng về catwalk và tạo dáng các bạn còn được học các kỹ năng khác để có thể hoàn thiện bản thân hơn .

đào tạo catwalk

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO : Xem thêm : Khóa học người mẫu

1/. Giải phóng hình thể

2./ Kỹ năng catwalk và tạo dáng trước ống kính

3./ Học cảm âm khi đi kết hợp đi catwalk trên nền nhạc

4./ Kỹ năng makeup căn bản

5./ Kỹ năng giao tiếp

6./ Thời gian học 2.5 tháng / 1 khóa

Học phí :3.000.000 đ

đào tạo catwalk

Ngoài đào tạo người mẫu Tây Nguyên phim còn có các khóa học : Khóa học MC – Khóa học diễn viên – Khóa học thanh nhạc – khóa học hát nhạc trữ tình – bolero – Khóa học ca sĩ – các khóa học về kỹ năng mềm giao tiếp – thuyết trình – đàm phán

 -> Muốn làm người mẫu học ở đâu

đăng ký học

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT: 08 6273 3715 – 0916 955 085

Website : taynguyenfilm.vn


Leave a comment