028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, Uncategorized On


ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

Đăng ký luyện thi tiếng hát mãi xanh, Niềm đam mê âm nhạc là một con đường không có điểm dừng và người ca hát thì không phân biệt đâu là giới hạn. Chính vì vậy Chương trình ‘’ Tiếng hát mãi xanh’’ đã ra đời nhằm thỏa mãn niềm đam mê và tạo ra sân chơi dành cho lứa tuổi từ 35 trở trên.Với thông điệp” hát cho thỏa đam mê – hát cho đời xanh mãi’’, cuộc thi là dịp để những người đến tuổi xế chiều thỏa mãn niềm đam mê, sự yêu thích âm nhạc mà khi còn trẻ học chưa có dịp thể hiện.

Đăng ký luyện thi tiếng hát mãi xanh

Sự thành công vang dội sau 6 mùa thi đã giúp cuộc thi chiếm được tình cảm của đa số khán giả và ngày càng có nhiều thí sinh đăng ký dự thi hơn qua mỗi năm.

Để đáp ứng được nhu cầu khao khát được thể hiện mình nhưng còn khiếm khuyết hành trang về giọng hát hay phong cách biểu diễn, Công ty Tây Nguyên Phim đã khai giảng khóa học luyện thi Tiếng hát mãi xanh .

Đăng ký luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn kỷ thuật thanh nhạc cho học viên

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TIẾNG HÁT MÃI XANH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Khi học tại Tây Nguyên Phim, học viên sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên thanh nhạc có bề dày kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm đến từ Nhạc viện thành phố. Không chỉ là giảng dạy chuyên môn về thanh nhạc, cách luyến láy, ngân nga sao cho tròn vành rõ chữ, câu ca được sâu lắng đi vào lòng người mà mỗi học viên tại trung tâm sẽ được tư vấn cả về phong cách biểu diễn, phong thái tự tin khi đứng trước sân khấu, được truyền đạt kinh nghiệm thi các cuộc thi âm nhạc và cách lấy góc đẹp nhất khi thể hiện bài trước hàng vạn khán giả và các vị giám khảo khó tính.

Đăng ký luyện thi tiếng hát mãi xanh

Ngoài ra để giúp học viên dạn dĩ hơn khi đứng trước công chúng , vào cuối khóa học học viên sẽ được thực hành thực tế tại phòng trà để có thêm kinh nghiệm xử lí tình huống và lấy cảm giác khi đứng trên sân khấu.

Đặc biệt, tại khóa luyện thi này của Tây Nguyên Phim, học viên sẽ được tư vấn chọn bài hát phù hợp với chất giọng và định hình phong cách âm nhạc của riêng từng người.

Khóa luyện thi của Tây Nguyên Phim sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường ghi lại dấu ấn và kỷ niệm cho những thế hệ mai sau và trong lòng khán giả trong nước lần khán giả nước ngoài.

Đăng ký luyện thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên xử lý ca khúc trên đàn piano

Ngoài ra Tây Nguyên Phim còn có các khóa học thanh nhạc, học luyện thanh, khóa học hát karaoke, ôn thi The Voice Kid, Lớp Đào tạo ca sĩ, Solo cùng Bolero…

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến với

đăng ký học

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 để được tư vấn các gói dịch vụ tiện ích .

Leave a comment