028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

By In Uncategorized On


CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

Công Ty Tây Nguyên Phim có uy tín không? Đây là câu hỏi được đặt ra khi các bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu đến đây, để theo các môn học liên quan đến nghệ thuật hay về kỹ năng mềm. Công Ty Tây Nguyên Phim là một trong số ít công ty đào tạo lĩnh vực nghệ thuật uy tín hiện nay. Tại đây chúng tôi với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng cao.

Giảng Viên Thanh Thương hướng dẫn học viên luyện giọng nói hay

ĐỊA CHỈ HỌC KỸ NĂNG MỀM UY TÍN TÂY NGUYÊN PHIM

 

Hiện nay Tây Nguyên Phim Entertainment, không chỉ thu hút được các học viên trong Thành phố Hồ Chí Minh. Mà còn rất nhiều học viên tại các tỉnh lân cận đến trung tâm học tập. Với nhiều khóa đào tạo khác nhau về nghệ thuật như:

 • Đào tạo diễn viên – diễn viên hài – diễn viên kịch – diễn viên điện ảnh
 • Khóa học diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên truyền hình – Diễn viên nhí
 • Khóa học giao tiếp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng  đàm  phán – Kỹ năng kiểm soát cảm xúc
 • Đào tạo MC – MC tiệc cưới – Khóa học MC dẫn chương trình – MC hội thảo – MC kids
 • Khóa học người mẫu – Kỹ năng đứng trước ống kính
 • Khóa học hát – Khóa học ca sĩ – Ca sĩ nhí – Thanh nhạc – Karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình – Bolero
 • Khóa dạy dưng phim
 • Dịch vụ quay MV ( Sân khấu, phòng thu, ngoại cảnh) – Dịch vụ thu âm
 • Quay phim

Buổi thực hành biểu diễn của học viên tại sân khấu Tây Nguyên Phim

Tin chắc rằng với bề dày kinh nghiệm, cũng như sự toàn diện về các mặt đào tạo. Thì câu hỏi được đặt ra là Công ty Tây Nguyên Phim có uy tín không? Chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình. Giờ thì hãy tự tin tham gia khóa học của chúng tôi để nâng cao kỹ năng nhé.

ĐỘI NGỦ GIẢNG VIÊN TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Tại Tây Nguyên Phim với đội ngủ giảng viên có bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi kết hợp giảng viên cõ cả kỹ năng học thuật và và nghệ thuật, từ đó sẽ có một giáo trình giảng dạy, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học trên cả tuyệt vời.

1./ Tiến sĩ Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM.

2./ Tiến sĩ Huỳnh Thanh Tú: Giảng viên trường ĐH Kinh Tế – Luật TPHCM. Thầy từng là Phó Trưởng Khoa QTKD. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên chuyên giảng dạy trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo, Nghệ thuật giao tiếp, Văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh.

3./ Thạc sĩ Phan Thắng: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM

4./ MC – Nghệ sĩ Thanh Bạch: một trong những MC đầu tiên được đào tạo chính quy và nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và khả năng của mình

5./ NSUT Công Ninh: là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Anh là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Anh từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

NSUT Công Ninh hướng dẫn học viên nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

6./ Trưởng Ban Kiểm Tra Hội Điện Ảnh TPHCM Đạo Diễn Xuân Cường: là một trong vài đạo diễn “ăn khách”, liên tục được mời làm nhiều bộ phim, lăng xê được nhiều tên tuổi diễn viên như Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân… Là “cha đẻ” của rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gọi giấc mơ về, Dương cầm, Truy tìm dấu vết,…

7./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

8./ Diễn Viên – MC Cao Mỹ Kim: Cô là nữ ca sĩ, diễn viên và MC được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Là Trưởng ban MC tại kênh Truyền hình Pháp luật.

9./ Giảng viên Trường Sân Khấu Điện Ảnh: Tinh Vân, Thanh Thương

10./ Giảng viên nhạc viện TPHCM: Ngọc Hải, Thanh Phong

11./ Hoa hậu – Diễn viên Huỳnh Thi

Hoa hậu – Diễn viên Huỳnh Thi giáo viên tại trung tâm

12./ Đạo Diễn Trương Thành Công: Là Đạo diễn được đào tạo qua trường lớp uy tín và sau đó khẳng định tên tuổi – khả năng bản thân ở nhiều mảng như: đạo diễn, diễn viên,…

Với sự nhiệt tình và chuyên môn dày dặn của các giảng viên tại Công Ty Tây Nguyên Phim. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm để tỏa sáng.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com/ taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment