028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÓ NÊN HỌC LÀM MC KHÔNG ?

CÓ NÊN HỌC LÀM MC KHÔNG ?

By In Uncategorized On


HỌC LÀM MC CHUYÊN NGHIỆP

Có nên học làm MC không ?

– Học MC có khó không ?

– Học MC ở đâu chất lượng ?

Có rất nhiều bạn yêu thích công việc MC – người dẫn chương trình. Nhưng các bạn lại luôn băn khoăn rằng bản thân mình có phù hợp với công việc MC hay không. Điều này làm bạn luôn đắn đo, vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về công việc MC nhé .

có nên học làm mc không

CÓ NÊN HỌC LÀM MC KHÔNG ?

MC – người dẫn chương trình là một công việc mang tính đặc trưng về giọng nói. Nên giọng nói chiếm một vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc này. Nhưng điều này không có nghĩa là chỉ cần giọng nói hay – phát âm chuẩn là đủ. Bạn cần có cả kiến thức về kỹ năng MC – người dẫn chương trình và những kỹ năng khác nữa nhé. Đặc biệt sự chuẩn bị và chỉn chu là điều mà bạn bắt buộc phải có khi muốn đi theo con đường MC chuyên nghiệp .

Xem ngay: Khóa đào tạo MC sự kiện chuyên nghiệp

có nên học làm mc không

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên kỹ năng MC

.

Đảm nhận vai trò là người dẫn dắt, điều hành một chương trình với những nội dung đã chuẩn bị trước. Người MC cần dẫn dắt chương trình làm sao để nội dung thu hút và nhận được sự tương tác từ khán giả. Cũng như làm sao khán giả không bị nhàm chán, mà vẫn ấn tượng về những thông tin trong chương trình. Bên cạnh đó bạn cần có sự tập luyện để có một giọng nói hay – phát âm chuẩn. Cùng với ngôn từ linh hoạt, vốn từ phong phú là điều bạn phải luyện tập và trau dồi cho bản thân .

có nên học làm mc không

.

Trong đó, bài dẫn chương trình là một trong những yếu tố rất quan trọng mà bạn phải có sự chuẩn bị tốt. Bài dẫn bạn phải đầy đủ thông tin, thông tin chính xác, ngôn từ phù hợp,…  Đặc biệt cách bạn dẫn dắt phải có sự duyên dáng và thông minh, bạn cần hoạt náo đúng thời điểm để chương trình thú vị hơn. Và với một chương trình bạn không thể đảm bảo không có điều gì phát sinh. Thì bạn phải luôn trong trạng thái chủ động sẵn sàng xử lý mọi tình huống một cách khéo léo. Sự khéo léo và tinh tế của bạn sẽ giúp đảm bảo cho chương trình diễn ra thuận lợi và thành công.

có nên học làm mc không

Hình ảnh học viên thực hành luyện giọng nói trong khóa học 

Bạn nên tham gia các khóa đào tạo MC để được trang bị đầy đủ kiến thức nhé:

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

có nên học làm mc không

Video buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video BTV – PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên
.

 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment