028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Khám Phá Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

Khám Phá Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM On


Chi phí khoá học MC Giá Rẻ: Bước Đầu Để Trở Thành Một MC Tài Năng

 

Bạn đam mê làm MC nhưng luôn gặp khó khăn với chi phí đào tạo? Đừng lo lắng! Khoá Học MC giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền bạc.

Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

Giáo Viên – MC Cao Mỹ Kim dẫn bản tin

Tại sao chọn Khoá Học MC giá rẻ?

 1. Tiết kiệm chi phí: Lựa chọn các khóa học MC giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc tham gia các khóa học đắt đỏ. Bạn có thể nhận được kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết mà không cần phải đầu tư quá nhiều tiền bạc.
 2. Tiềm năng nghề nghiệp: Dù giá rẻ, nhưng các khóa học này vẫn cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp làm MC. Điều quan trọng là bạn phải học và thực hành chăm chỉ.

Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

Học viên Kiều Loan dẫn bản tin truyền hình

Làm thế nào để bắt đầu?

 1. Tìm kiếm khóa học phù hợp: Khám phá các khóa học MC giá rẻ trên internet. Đảm bảo kiểm tra đánh giá từ học viên trước đó và nội dung của khóa học để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu của bạn.
 2. Tự học và thực hành: Sau khi đăng ký khóa học, hãy tận dụng tối đa mọi tài nguyên có sẵn. Tự học và thực hành là chìa khóa để phát triển kỹ năng MC của bạn.
 3. Tạo danh tiếng: Bắt đầu từ những sự kiện nhỏ và dần dần xây dựng danh tiếng của bạn trong cộng đồng. Đừng ngần ngại tham gia các buổi thử vai hoặc sự kiện từ thiện để có cơ hội thực hành và lấy kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

 • Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

 

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

 

Khi tham gia vào khoá học MC cấp tốc tại TPHCM 2024 của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

Chi phí khoá học MC Giá Rẻ

Buổi học Tiếng nói sân khấu do cô Thanh Thương – Giảng viên Trường ĐH SKĐA TPHCM đứng lớp

Tìm kiếm Chi phí Khoá Học MC giá rẻ là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này. Đừng để giới hạn về ngân sách làm trở ngại cho ước mơ của bạn. Với sự kiên nhẫn, nỗ lực và các khóa học phù hợp, bạn có thể trở thành một MC xuất sắc mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học MC giá rẻ và bắt đầu chặng đường sự nghiệp của bạn ngay hôm nay!

hoc-mc-hoi-thao-chuyen-nghiep

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN LAN ANH THỰC HÀNH BẢN TIN SAU KHÓA HỌC

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment