028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC THANH NHẠC CỦA HỌC VIÊN KHÁNH LINH

CẢM NHẬN KHÓA HỌC THANH NHẠC CỦA HỌC VIÊN KHÁNH LINH

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC THANH NHẠC CỦA HỌC VIÊN KHÁNH LINH

 

  • Học hát ở đâu tốt ?
  • Làm sao để giọng hát hay ?
  • Làm sao để tự tin hát trước đám đông ?

Khóa học thanh nhạc TPHCM có lẽ là khóa học được các bạn đang cân nhắc khá nhiều. Vì hiện nay các bạn yêu thích ca hát và muốn có một khóa học giúp giọng hát hay ngày càng tăng lên. Thế những các bạn thường không có nhiều thời gian đi lại học hát. Nên các khóa học hát online được các bạn xem là phương án tốt nhất.

Các khóa học thanh nhạc được tổ chức để đáp ứng nhu cầu học thanh nhạc. Nhưng các bạn lại quá bận rộn không có thời gian tham gia các khóa học trực tiếp. Điều các bạn dễ dàng thấy được ở các khóa học này là sự tiện lợi về thời gian và đi lại. Thế nhưng hiệu quả mang lại thì điều mà các bạn cần nghiêm túc đánh giá để có sự lựa chọn tốt nhất.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phúc Khánh Linh

” Hôm nay, em viết cảm nhận này để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và các bạn. Khóa học này đã mang lại cho em những kiến thức quý báu và những kỹ niệm đáng nhớ. Em hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại và tiếp tục chia sẻ kiến thức cùng nhau trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành tựu mới. “

Không khí buổi học luyện thanh dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment