028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CỦA HỌC VIÊN KIM ANH

CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CỦA HỌC VIÊN KIM ANH

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CỦA HỌC VIÊN KIM ANH

 

Khóa học nói chuyện trước đám đông Tây Nguyên Phim giúp bạn xóa bỏ giới hạn của bản thân, tự tin hơn trong học tập hoặc khi đi làm. Phần lớn mọi người xem việc nói chuyện trước công chúng là nỗi sợ hãi kinh khủng. Làm sao để bạn có thể vượt qua những thử thách đó. Có rất nhiều cách để cải thiện kỹ năng nói trước công chúng của bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn cần có tinh thần cầu tiến, khắc phục các nhược điểm của mình. Đó mới là yếu tố quan trọng để thành công.

Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông trong các sự kiện. Tự hào nằm trong Top khóa đào tạo kỹ năng nói chuyện công chúng được yêu thích nhất tại thành phố

Không khí lớp học nói chuyện trước đám đông sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

LỚP HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG TÂY NGUYÊN PHIM

 

Hầu hết mọi người đều có thể nói. Nhưng không phải ai cũng có thể nói trước đám đông. Thậm chí họ không thể trình bày trước 1, 2 người, một chủ đề cực kỳ đơn giản và quen thuộc với họ. Và phải chăng đó là nguyên nhân lớn. Khiến nhiều người đánh mất cơ hội, để thể hiện bản thân cũng như thay đổi cuộc đời họ.

Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu, trong đời sống hàng ngày của mọi người. Tại một môi trường làm việc khác nhau. Vấn đề cần quan tâm ở đây, là bạn có thực sự hứng thú với công việc này? Và hơn nữa, bạn có thực sự tự tin rằng bạn là một người thuyết trình lôi cuốn, thú vị.

Một vài người dường như đã có năng khiếu thuyết trình, từ khi lọt lòng mẹ. Nhưng đối với số đông còn lại, việc đứng lên trước tập thể. Và trình bày một vấn đề thực sự là một cực hình.

Khóa nói chuyện thuyết trình trước đám đông sẽ trang bị cho bạn lòng tự tin. Để luôn nắm thế kiểm soát, trong bất kỳ tình huống phát sinh nào. Dù con mắt của cả đám đông đang đổ dồn về phía bạn. Qua khoá học, bạn sẽ tích luỹ được các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Để thoát khỏi lo lắng tự tin trình bày ý tưởng của mình một cách sinh động và lôi cuốn nhất.

Tự tin nói chuyện trước đám đông

Cảm nhận của học viên: Đoàn Thị Kim Anh

” – Các buổi học đều có thực hành giúp học viên nắm kiến thức tại lớp

   – Lớp học đông giúp rèn luyện tốt cách trình bày trước nhiều người

   – Giáo viên nhẹ nhàng, nhiệt tình

   – Các bạn văn phòng thân thiện, trả lời thắc mắc nhanh chóng. “

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

LỊCH HỌC:

  • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4 : 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5 : 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật : 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

  • Khoá chuyên nghiệp : 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT: 

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Kỹ năng dẫn chương trình; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment