028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN MINH LUÂN

CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN MINH LUÂN

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN MINH LUÂN

 

Khóa học kỹ năng nói chuyện trước công chúng tại Tây Nguyên Phim, sẽ giúp các bạn hiểu được rằng. Tự tin là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và hạnh phúc mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong công việc ở hiện tại và cả tương lai. Ngoài ra, sự tự tin còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn tạo ấn tượng và uy tín trong mắt người khác là chìa khóa dẫn lối đến thành công.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người thiếu đi sự tự tin của bản thân, e dè, nhút nhát. Nếu bạn muốn tự tin hơn khi đứng trước đám đông, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn các cách để tự tin trước đám đông đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tăng cường sự tự tin của bạn.

Không khí lớp học nói chuyện trước công chúng sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

TỰ TIN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI MỖI NGƯỜI

 

 • Sự tự tin giúp mỗi người tin tưởng vào khả năng và giá trị của bản thân. Khi bạn tự tin bạn có khả năng đối mặt với thách thức và vượt qua khó khăn một cách hiệu quả. 
 • Sự tự tin giúp mỗi người giao tiếp một cách hiệu quả và tạo ấn tượng tích cực đối với người khác. Khi bạn tự tin bạn có thể diễn đạt ý kiến ​​của mình một cách rõ ràng và tự tin thu hút sự quan tâm và tôn trọng từ người khác. Giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn và tạo dựng lòng tin với người khác.
 • Khi bạn tự tin, bạn có khả năng đối mặt với áp lực công việc và thể hiện khả năng chuyên môn của mình một cách tốt nhất. Sự tự tin giúp bạn tạo ra ảnh hưởng tích cực trong môi trường làm việc thu hút cơ hội thăng tiến và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp tốt.
 • Sự tự tin giúp mỗi người tạo dựng và duy trì quan hệ xã hội tốt. Khi bạn tự tin bạn có thể tỏ bày bản thân một cách tự nhiên và thu hút sự quan tâm và thân thiện từ người khác.
 • Sự tự tin giúp mỗi người tin tưởng và tự quyết định trong cuộc sống. Khi bạn tự tin bạn có khả năng đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ và giá trị cá nhân của mình. Sự tự tin giúp bạn tránh bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác và tự tin đi theo con đường mà bạn cho là đúng.

Cảm nhận của học viên: Ma Nguyễn Minh Luân

” Trước đây ngại ngùng và nói thiếu tập trung thường quên ý khi nói trước đám đông. Sau 3 buổi cảm thấy tốt hơn so với bản thân lúc đầu. Hai cô Kim và Vy hướng dẫn nhiệt tình, rõ ràng. “

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

LỊCH HỌC:

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4 : 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5 : 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật : 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

 • Khoá chuyên nghiệp : 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT: 

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước công chúng của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Kỹ năng dẫn chương trình; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment