028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT HỌC VIÊN CÔNG LƯỢNG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT HỌC VIÊN CÔNG LƯỢNG

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT HỌC VIÊN CÔNG LƯỢNG

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp. Tây Nguyên Phim tổ chức lớp học MC chuyên nghiệp, dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình. Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp. Từ việc rèn luyện sự tự tin, khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương. Điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng học của trung tâm. Với thiết kế phòng học, ghi hình chuyên nghiệp, tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Trung tâm Kỹ năng mềm Tây Nguyên Phim, trang bị những kỹ năng về giọng nói, biểu cảm, khả năng sử dụng ngôn ngữ khi nói – viết, rèn luyện tư duy phản ứng. Xây dựng phong thái ấn tượng, cùng với học viên tốt hơn mỗi ngày. Cũng chính là mục đích mà chúng tôi hướng tới.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Công Lượng

” Vào buổi học từ hôm 12/10 đến nay cũng được một thời gian được học từ 2 cô:

  • Cô Tường Vy: dạy rất có tâm, hòa đồng vui vẻ với học viên, cảm thấy gần gũi.
  • Cô Thanh Thương : dù mới gặp gần đây nhưng lại cảm thấy gần gũi, dễ mến. “

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment