028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT CỦA HỌC VIÊN NGỌC THẠCH

CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT CỦA HỌC VIÊN NGỌC THẠCH

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC TỔNG QUÁT CỦA HỌC VIÊN NGỌC THẠCH

 

Khoá học MC tổng quát không chỉ cần kiến thức rộng mà phải sâu về nhiều lĩnh vực. Tức là người MC phải có khả năng phân tích thông tin, đưa ra quan điểm đúng đắn. Nắm bắt được nhiều thông tin sự kiện mới, đặc biệt là những thông tin liên quan đến chương trình. Nếu kiến thức của MC không vững sẽ dẫn đến nói sai, hiểu sai vấn đề. Từ đó dễ dẫn dắt chương trình đi sai hướng.

Là một MC bạn phải thật sự linh hoạt và nhạy bén để ứng phó với các tình huống diễn ra. Luôn giữ được sự tự tin và bình tĩnh ngay cả khi gặp sự cố. Vì nếu MC bối rối và không giữ được bình tĩnh trước những tình huống như vậy. Thì chương trình dễ bị đứt quãng và tạo sự khó chịu cho người xem.

Cảm nhận của học viên: Cao Ngọc Thạnh

  • Học được những kiến thức bổ ích
  • Giáo viên giảng dạy dễ hiểu.
  • Những kiến thức học được có thể áp dụng ngay vào trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn Cô Thanh Thương

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Là MC khi bước ra sân khấu bạn phải tạo cho mình một phong thái tự tin. Ngoại hình phải chỉnh chu, tạo sự gần gũi, trang phục phải phù hợp với chương trình. Tùy theo chương trình mà MC chọn trang phục hiện đại hay truyền thống. Thể hiện sự trẻ trung tinh nghịch hay đứng đắn, trang nghiêm.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khóa học MC tổng quát của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment