028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN TIẾP ANH

CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN TIẾP ANH

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN TIẾP ANH

 

Bạn có đam mê và ước mơ học MC chuyên nghiệp? Bạn muốn biết những bước cần thiết để thực hiện ước mơ đó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn cách muốn trở thành MC thì phải làm sao và cung cấp cho bạn những hướng dẫn và lời khuyên chi tiết về cách học MC và đạt được mục tiêu của mình.

Đối với nhiều người, công việc MC có thể trở thành một sự nghiệp hấp dẫn và đầy thách thức. Tuy nhiên, để trở thành một MC chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Dưới đây là những bước quan trọng để bạn bắt đầu hành trình trở thành MC thành công.

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

 

Nhớ rằng, trở thành một MC chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi kiến thức và kỹ năng, mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn, tận tâm và đam mê. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân và không ngừng hoàn thiện. Với sự cố gắng và sự đam mê, bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành MC thành công.

Nếu bạn muốn học MC, hãy bắt đầu từ những bước nhỏ nhất. Hãy nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản, học từ những người có kinh nghiệm, thực hành và tích lũy kinh nghiệm, xây dựng mạng lưới quan hệ và luôn cải thiện bản thân. Hãy nhớ rằng thành công không đến từ một ngày qua đêm, mà là kết quả của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng.

Cảm nhận của học viên: Bùi Văn Tiếp Anh

” Qua khoá học MC tôi cảm nhận được với nhiều kiến thức và nhiều điều mới mẻ từ việc sửa phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Xin cảm ơn Tây Nguyên Phim đã tổ chức lớp học đầy bổ ích và ý nghĩa. Tôi rất thích các giáo viên ở đây nhất là: cô Tường Vy, cô Thanh Thương, cô Cao Mỹ Kim. “

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

LỊCH HỌC:

  • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

  • Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment