028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN HOÀNG LONG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN HOÀNG LONG

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC HÁT CỦA HỌC VIÊN HOÀNG LONG

 

Hát hay và tự tin khi hát trước đám đông với một số bạn thì không có gì là khó. Tuy nhiên nó lại là vấn đề của rất nhiều bạn hiện nay. Khi các bạn không tự tin vào giọng hát, ngại ca hát trước bạn bè và đám đông.

Nếu không thể tự mình rèn luyện giọng hát, bạn có thể tìm đến các lớp học hát. Để được hướng dẫn cách rèn luyện thanh nhạc. Tham gia các lớp dạy học hát, bạn sẽ được đào tạo từ những kĩ năng cơ bản như: Tập lấy hơi, Mở khẩu hình, Luyện thanh, luyện giọng. Cho đến nâng cao như học về nhạc lý và những kiến thức về âm nhạc. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn những lỗi, thường gặp trong khi hát, cách chọn bài hát phù hợp với giọng của mình. Ngoài ra, trong quá trình học, giáo viên cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai, những điểm chưa đẹp trong giọng hát để bạn khắc phục.

Xem ngay: Khóa học hát hay tại TPHCM

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Hoàng Long

“Trong thời gian học tại Tây Nguyên Phim tôi cảm thấy tự tin hơn, tôi được học cách luyện thanh, mở khẩu hình, học các luyến láy, ngân rung, giúp tôi biết được cách hát đúng nhịp. Tôi rất thích thầy Phong vì thầy rất nhiệt tình giảng dạy.”

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment