028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH HỌC VIÊN CÔNG THUYÊN

CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH HỌC VIÊN CÔNG THUYÊN

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH HỌC VIÊN CÔNG THUYÊN

 

Khóa học giao tiếp thuyết trình là một kỹ năng cần trau dồi, và hướng dẫn bài bản. Để có thể tự tin các bạn cần được trang bị về cả kiến thức và thực hành. Tây Nguyên Phim là địa chỉ uy tín, giúp bạn có thể thành công dễ dàng trong các công việc giao tiếp – thuyết trình:

  • Thuyết trình trước đám đông
  • Thuyết trình hiệu quả với nội dung và cách trình bày phù hợp
  • Giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng

Mọi người cuốn hút vào buổi thuyết trình của bạn, và hơn thế nữa là để buổi thuyết trình diễn ra thành công tốt đẹp. Là bạn phải biết tạo được sự lôi, cuốn trong khi thuyết trình trước đám đông. Vì chỉ có hành động lôi kéo người nghe, vào đề tài bạn trình bày. Mới có thể tạo được tâm lý tốt nhất cho họ, bởi trong khi thuyết trình có những vấn đề, chủ đề chỉ cần nói 5 phút tới 10 phút là hết nội dung. Nhưng phải mất cả tiếng để họ có thể hiểu toàn diện nội dung đó, bởi vậy đây chính là lúc nghệ thuật giao tiếp và kỹ năng diễn đạt phát huy sức mạnh.

Cảm nhận của học viên: Tạ Công Thuyên

” Sau 1 tháng học tôi cảm nhận các giáo viên dạy rất nhiệt tình. Tạo động lực tốt cho học viên. Nội dung dạy học thực tế. Tôi cảm thấy tăng thêm tự tin khi giao tiếp một chút. “

Không khí buổi học giao tiếp thuyết trình dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp thuyết trình của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THANH HẰNG THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment