028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN THANH THỊNH

CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN THANH THỊNH

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN THANH THỊNH

 

Nơi dạy khóa học giao tiếp hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên các khóa học phần lớn chỉ thiên về lý thuyết bạn chưa có thời gian thực hành. Và vận dụng những kiến thức đã được học vào tình huống cụ thể.

Đến với khóa học giao tiếp thuyết trình tại trung tâm Tây Nguyên Phim. Các bạn được vận dụng những kiến thức đã học để xử lý các tình huống thực tế. Thường gặp trên cơ sở thảo luận và giải quyết vấn đề. Đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho những tình huống. Phương pháp học chủ động, giúp học viên sáng tạo trong quá trình học và phát huy thế mạnh của từng người.

Tạo được thiện cảm đối với những người xung quanh, nên sau khi ra trường dù rất giỏi chuyên môn. Nhưng kém về giao tiếp bạn vẫn không có được một việc làm tốt. Khi bạn thiếu kỹ năng giao tiếp là rào cản rất lớn trong sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội của bạn. Vì thế có rất nhiều bạn tìm nơi học kỹ năng giao tiếp để cải thiện khả năng mềm.

Cảm nhận của học viên: Trương Thanh Thịnh

” Các thầy cô dạy hay lắm, các bạn lễ tân cũng nhiệt tình lắm. Không gian học thân thiện, giáo viên ai cũng có chuyên môn bài bản. Học 1 tháng vừa qua mình cải thiện rất nhiều, tự tin hơn khi giao tiếp và khả năng thiết trình cũng tiến bộ hơn. Các bạn nào không tự tin trong giao tiếp hay thường xuyên thuyết trình thì rất nên học 1 khóa ở Tây Nguyên Phim nhé. “

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment