028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN LÊ THỊ NGA

CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN LÊ THỊ NGA

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC GIAO TIẾP CỦA HỌC VIÊN LÊ THỊ NGA

 

Khóa học giao tiếp Tây Nguyên Phim là một trong những nơi được tìm kiếm và theo học nhiều nhất hiện nay. Khoá học sẽ giúp cho bạn cải thiện khả năng, nghệ thuật giao tiếp tốt hơn. Nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của người đối diện, biết cách giao tiếp phù hợp. Từ đó chiếm được cảm tình của đối tượng mình giao tiếp, một cách dễ dàng.

Khi chúng ta giao tiếp tốt, chúng ta sẽ chủ động được cuộc trò chuyện, giúp người đối diện luôn cảm thấy được quan tâm, tôn trọng. Điều này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới, vị thế của bạn trong mắt người khác cũng tăng lên. Và mang lại những kết quả tốt cho sự nghiệp.
Và một trong những kỹ năng giao tiếp mang lại thành công cho bạn, chính là kỹ năng thuyết trình. Không ít người cho rằng thuyết trình chỉ sử dụng trong học tập, công việc. Nhưng không, chúng ta có thể sẽ phải thuyết trình ở mọi khía cạnh, kể cả trong tình yêu, xã hội …

Cảm nhận của học viên: Lê Thị Nga

” Cô Kim: dạy tuyệt vời, cô chỉnh sửa nhiệt tình. Cô Tường Vy: dạy tuyệt vời, cô chỉnh sửa nhiệt tình. Học cô Tường Vy thấy giọng nói của mình khỏe hơn và tự tin hơn lên, lời nói không cần sửa nữa. “

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment