028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN THÀNH NAM

CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN THÀNH NAM

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN THÀNH NAM

 

Khóa học diễn viên Tây Nguyên Phim uy tín không? Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có niềm đam mê với diễn xuất, được chạm ngõ và có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Tại đây chúng tôi luôn đề cao chất lượng đào tạo, đầu ra của học viên. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng – kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học thật tuyệt vời.

Học viên sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các tác phẩm văn học, điện ảnh và sân khấu của Việt Nam và thế giới, từ đó hình thành kỹ thuật diễn đạt cốt truyện, tư duy sáng tạo, kỹ năng ghi nhớ, tính kỷ luật trong thực hành và khả năng tập trung.

Chúng tôi tin rằng Nghệ thuật diễn xuất là một con đường giúp ươm mầm trí tuệ cảm xúc. Giúp bạn khẳng định sự tự tin và dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, thông qua hình thành và phát triển các kỹ năng:

  • Luyện tập phát âm
  • Trình diễn đọc thoại
  • Ngôn ngữ cơ thể
  • Kỹ thuật điều kiện giọng nói
  • Kỹ năng ứng biến

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phạm Thành Nam

” Khóa học rất bổ ích, thú vị, các giáo viên dạy rất có tâm, nhiệt tình, cách giảng dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Các anh chị nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ nếu học viên gặp khó khăn trong việc học. “

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.vn
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO THỰC HÀNH TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment