028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN MINH TRỌNG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN MINH TRỌNG

By In CẢM NHẬN HỌC VIÊN On


CẢM NHẬN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN CỦA HỌC VIÊN MINH TRỌNG

 

Tây Nguyên Phim tự hào là nơi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp chất lượng tại TPHCM. Được thành lập và khởi xướng lớp đào tạo diễn xuất từ năm 2008. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều lớp diễn cho các đoàn làm phim.

Cùng với đó là những buổi thực tập ngay tại phim trường để học viên được cọ xát thực tế và buổi giao lưu. Trao đổi kinh nghiệm với những bậc diễn viên, đạo diễn, phó đạo diễn nhiều năm trong nghề. Để có thể học hỏi được nhiều điều quý báu từ những bậc thế hệ đi trước.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ tạo ra những lớp diễn viên tương lai triển vọng và đầy tiềm năng. Đi cùng với đó là đảm bảo chất lượng diễn viên lành nghề và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đoàn làm phim về phong cách làm việc chuyên nghiệp của đoàn làm phim.

Cảm nhận của học viên: Trần Minh Trọng

” Tôi vô cùng biết ơn thầy cô và Tây Nguyên Phim đã tổ chức một chương trình đào tạo trên cả tuyệt vời. Các thầy cô hướng dẫn không chỉ là người nổi tiếng có uy tín trong nghề mà còn rất tận tâm, thấu hiểu và đồng cảm với học viên. Các thầy cô rất tâm huyết trong việc dạy nghề đồng thời cũng quan tâm đến việc dạy người, nhắc nhở đạo đức cho học viên. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi được tham gia khóa học này. “

Không khí buổi học diễn viên dưới sự hướng dẫn Diễn viên Hữu Nghĩa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Học viên sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các tác phẩm văn học, điện ảnh và sân khấu của Việt Nam và thế giới, từ đó hình thành kỹ thuật diễn đạt cốt truyện, tư duy sáng tạo, kỹ năng ghi nhớ, tính kỷ luật trong thực hành và khả năng tập trung.

Chúng tôi tin rằng Nghệ thuật diễn xuất là một con đường giúp ươm mầm trí tuệ cảm xúc. Giúp bạn khẳng định sự tự tin và dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, thông qua hình thành và phát triển các kỹ năng:

  • Luyện tập phát âm
  • Trình diễn đọc thoại
  • Ngôn ngữ cơ thể
  • Kỹ thuật điều kiện giọng nói
  • Kỹ năng ứng biến

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment