028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁCH LẤY CẢM XÚC CHO NHÂN VẬT

CÁCH LẤY CẢM XÚC CHO NHÂN VẬT

By In Uncategorized On


LẤY CẢM XÚC CHO NHÂN VẬT

Để có một vai diễn thành công và làm khán giả nhớ đến thì bạn cần hiểu nhân vật và thể hiện được nhân vật. Đầu tiên bạn cần hiểu được nhân vật từ tâm lý, hoàn cảnh, …. của nhân vật trong kịch bản. Từ đó đặt mình vào nhân vật để có được tâm lý một cách chính xác và tường tận. Việc lấy cảm xúc cho nhân vật là vô cùng quan trọng cho một vai diễn thành công. Nên khi muốn trở thành diễn viên bạn cần có được Cách lấy cảm xúc cho nhân vật.

cách lấy cảm xúc cho nhân vật

Hình ảnh học viên đang hóa thân vào nhân vật cùng diễn viên Đoàn Thành Tài

CÁCH LẤY CẢM XÚC CHO NHÂN VẬT : 

Để có một vai diễn thành công thì bạn cần làm tốt nhiều yếu tố. Từ cách bạn thoại, từ ánh mắt, nét mặt,…Từ những chi tiết nhỏ như vậy sẽ giúp bạn làm nên một vai diễn hay và giàu cảm xúc. Hay cách bạn tương tác với các diễn viên khác cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong diễn xuất. Chính sự tương tác này làm các nhân vật gắn kết với nhau, cảm xúc liền mạch và làm nên một bộ phim hay

cách lấy cảm xúc cho nhân vật

Hình ảnh không khí buổi thực hành ngoại khóa trong khóa học 

.

Biết là thế nhưng hiện nay cũng có khá nhiều bạn vẫn chưa làm được điều này. Đây là lý do tại sao hiện nay có khá nhiều Khóa học diễn xuất ngắn hạn được tổ chức. Đây là một môi trường tốt để các bạn được trang bị kiến thức, có cơ hội được cọ xát và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Một môi trường bạn được học và luyện tập cùng các bạn cùng đam mê. Và đặc biệt với sự hướng dẫn từ những đạo diễn, diễn viên giàu kinh nghiệm.

cách lấy cảm xúc cho nhân vật

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp trong khóa học 

Và khóa học không những mang hướng dẫn bạn cách lấy cảm xúc cho nhân vật. Mà còn giúp bạn biết cách phân tích tâm lý nhân vật, kỹ thuật diễn xuất, ngôn ngữ hình thể,… Đặc biệt về tiếng nói sân khấu, kỹ năng tương tác cùng ống kính, tương tác cùng các nhân vật khác,… Tất cả những điều này bạn đều sẽ nhận được từ khóa học qua những buổi học thực hành. Đặc biệt cơ hội để bạn được đi diễn sau khóa học là cơ hội mà có lẽ bất kỳ bạn nào cũng muốn/

cách lấy cảm xúc cho nhân vật

Hình ảnh đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn học viên kỹ thuật diễn xuất 

Bạn sẽ không thành công nếu không có kiến thức và cơ hội. Vừa hay khóa học này lại đem đến cho bạn tất cả những diều này. Vậy thì tại sao không đăng ký học ngay bây giờ ?

Khóa đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

cách lấy cảm xúc cho nhân vật

Video diễn viên Hữu Nghĩa hướng dẫn học viên kỹ thuật diễn xuất
.

Video học viên thực hành diễn xuất tại phim trường trong khóa học
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment