028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ

By In Uncategorized On


ĐÀO TẠO CA SĨ

– Học làm ca sĩ bao nhiêu tiền ?

– Khóa học đào tạo ca sĩ ở đâu tốt ?

– Muốn làm ca sĩ cần tố chất gì ?

– Làm ca sĩ có cần học hát không ?

Nếu bạn đam mê ca hát, bạn cảm thấy bản thân có năng khiếu và muốn thành công. Thì bạn cũng hãy nghĩ đến việc học hát một cách bài bản nhé. Và Các trường đào tạo ca sĩ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn được đào tạo bài bản. Vì để trở thành ca sĩ thì không đơn giản chỉ cần hát hay đâu bạn. 

các trường đào tạo ca sĩ

Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu 

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ :

Một người hát hay khác với một người ca sĩ chuyên nghiệp bạn nhé. Một người hát hay chưa chắc là ca sĩ, họ đôi khi chỉ là một người có giọng hát hay thôi. Còn một người ca sĩ bạn phải là một người có giọng hát hay và còn cần các tố chất khác nữa. Một người ca sĩ bạn cần một giọng hát hay, một phong thái chuyên nghiệp, một nét đặc trưng riêng,… Thế nên nếu bạn muốn trở thành ca sĩ thì ngay từ khi bắt đầu bạn phải thật sự nghiêm túc và có sự đầu tư .

Xem ngay: Khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại TP.HCM

các trường đào tạo ca sĩ

.

Sự đầu tư ở đây là bạn phải đầu tư về mặt kiến thức cho bản thân một cách bài bản. Đầu tư thời gian, đầu tự công sức để trang bị kiến thức vì thành công luôn phải đánh đổi. Bạn phải nâng cao khả năng thanh nhạc,  khả năng cảm thụ âm nhạc của chính bạn. Trước hết bạn phải nghe được nhạc, chắc nhịp để luôn hát đúng nhịp – đúng tone. Đây là một điều cơ bản mà một bạn hát vui chơi cũng làm được nên bạn bắt buộc phải làm tốt. Bạn cần một quá trình luyện thanh đúng cách để giúp bạn mở khẩu hình, mở rộng âm vực cho giọng hát. Cũng như giúp giọng bạn khỏe – nội lực, giọng hát vang chứ không bị ri rí trong cổ họng khi hát.

các trường đào tạo ca sĩ

Hình ảnh học viên thực hành tập hát ngay tại lớp 

.

Bạn cần có một cột hơi tốt giúp bạn có thể chinh phục được những nốt cao, những quảng rộng một cách tự tin và đẹp. Và để làm được điều này bạn cần phải có kỹ năng lấy hơi và giữ hơi thật tốt. Vì bạn dễ gặp phải tình trạng đuối hơi – hụt hơi nếu không lấy hơi và giữa hơi tốt khi hát. Một điều làm nên điểm đặc trưng dễ nhận biết của một ca sĩ chính là cách luyến láy – ngân rung và nhã chữ. Luyến láy – ngân rung khi nào, luyến láy – ngân rung làm sao cho hay làm sao cho sắc bạn đều được học. Cùng với đó bạn được hướng dẫn tập luyện để có một phong thái biểu diễn thu hút – tự tin và chuyên nghiệp .

các trường đào tạo ca sĩ

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Nếu bạn cảm thấy khóa học thú vị và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thì hãy tham khảo thông tin chi tiết về khóa học ngay phía dưới nhé :

Khóa đào tạo ca sĩ tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

các trường đào tạo ca sĩ

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment