028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
BÍ QUYẾT SỬ DỤNG NGÔN NGỮ HÌNH THỂ

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG NGÔN NGỮ HÌNH THỂ

By In Uncategorized On


SỬ DỤNG NGÔN NGỮ HÌNH THỂ

Bạn muốn mình có thể diễn xuất thật hay, tái hiện nhân vật một cách chính xác. Vậy thì bạn phải có có nhiều thứ để và được điều này và để trở thành một diễn viên thành công. Vì thành công không phải tự dưng mà có, tất cả đều phải trải qua quá trình luyện tập, cố gắng. Và để diễn xuất thể hiện nhân vật thật tốt bạn cũng cần có Bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể, hiểu được nhân vật,….

bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất cùng diễn viên Đoàn Thành Tài 

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG NGÔN NGỮ HÌNH THỂ :

Ngôn ngữ hình thể là ngôn ngữ đặc biệt trong diễn xuất mà mỗi diễn viên không thể không sử dụng trong diễn xuất. Ngôn ngữ hình thể sẽ giúp vai diễn của bạn chân thực, có hồn và hỗ trợ khắc sâu tâm lý nhân vật hơn. Bên cạnh đó ở một số trường hợp ngôn ngữ hình thể thay thế cho cả lời thoại. Điều này bạn có thể thấy được ở những nhân vật không thể nói chuyện ( nhân vật bị câm ). Chính lúc này ngôn ngữ hình thể trong diễn xuất chiếm vai trò vô cùng quan trọng

Xem ngay: Lớp học diễn xuất ngắn hạn tại TP.HCM

bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể

Hình ảnh không khí buổi thực hành ngoại khóa 

.

Có rất nhiều cách để giúp bạn sử dụng tốt ngôn ngữ hình thể mà bạn dễ dàng tìm thấy qua mạng internet. Vậy thì có khi nào bạn tự hỏi những cách đó cách nào phù hợp và đem lại hiệu quả cho bạn không ? Giữa rất nhiều lý thuyết được chia sẻ, nhưng chưa ai kiểm chứng mức độ hiệu quả của chúng. Có lẽ chính những điều này gây khó khăn cho các bạn khi mới bước vào con đường diễn xuất. Các bạn không biết mình nên làm cái gì, làm thế nào để trở thành một diễn viên nổi tiếng.

bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể

Hình ảnh BTV – PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên trong khóa học 

Lời khuyên cho bạn đó là: nên tham khảo và cân nhắc tham gia các khóa đào tạo diễn viên. Điều này sẽ giúp bạn có kiến thức và cơ hội phát triển hơn rất nhiều so với việc chỉ học lý thuyết chung chung. Và bạn cũng sẽ được học đầy đủ các kiến thức về diễn xuất. Như kỹ năng phân tích tâm lý nhân vật, lấy cảm xúc cho vai diễn, kỹ năng diễn xuất,…. Hay nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể, tiếng nói ân khấu,… Và cả cách bạn tương tác với ống kính, cách tương tác khi diễn cùng các diễn viên khác,….

bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể

Hình ảnh học viên đang hóa thân vào nhân vật trong buổi thực hành ngoại khóa 

Đặc biệt tại các khóa học bạn được nhận những cơ hội phát triển theo nghề nếu bạn có khả năng tốt. Vậy nên hãy đọc thêm thông tin và khóa học sau đó đăng ký học ngay nhé

Khóa đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

bí quyết sử dụng ngôn ngữ hình thể

Video đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn học viên kỹ thuật diễn xuất 
.

Video học viên thực hành diễn xuất tại phim trường trong khóa học
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment