028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

TRUNG TÂM DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

By In Uncategorized On


NƠI ĐÀO TẠO TÂM LÝ CHO LÃNH ĐẠO

 

Lớp dạy tâm lý lãnh đạo sẽ cho ta thấy “Tâm lý lãnh đạo cung cấp cho các học viên. Những người  lãnh  đạo  trong  các  tổ  chức  và  công  ty,  các học viên, theo  học  các  khóa về  kỹ  năng nâng tầm cho lãnh  đạo. Những kiến thức hết sức cơ bản về đời sống tâm lý con người. Cũng như những yếu tố tâm lý, ảnh hưởng tới hành vi của cá nhân ,khi họ tồn tại trong một nhóm và tổ chức. Với những kiến thức đó, người lãnh đạo  có  thể  tạo động  lực, thúc  đẩy  nhân  viên  làm  việc  một  cách  tốt  nhất. à sử dụng quyền lực của mình trong quá trình lãnh đạo một cách hiệu quả

Trung tâm đào tạo kỹ năng nâng tầm lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

PHẬT GIÁO TRONGTÂM LÝ LÃNH ĐẠO 

 

Đi đến đâu ta cũng gặp người dân tụng niệm câu “Nam mô A Di Đà Phậ” (có nghĩa là “Nguyện quy y Đức Phật A Di Đà”. Tượng Phật A Di Đà là tượng có mặt ở khắp mọi nơi và có mặt từ rất lâu đời.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNam tông 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy tâm lý lãnh đạo ,sẽ cho chúng ta biết. Vào năm 1945, chế độ thực dân Pháp sụp đổ, Miền Nam mang tên Việt Nam Cộng hòa nằm dưới sự quản lý của chính quyền thân Pháp. Rồi thân Mỹ đặt tại Sài Gòn; danh từ Nam Kỳ đổi thành miền Nam Việt Nam. Ngày 30 tháng 4 năm 1975, chế độ Việt Nam Cộng hòa sụp đổ. Đất nước chúng ta thống nhất từ ải Nam Quan, đến mũi Cà Mau. Người Việt gốc Khmer sống trong lãnh thổ Việt Nam, cũng được hưởng quyền tự do bình đẳng như người Việt Nam.

trugn tâm đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG NÂNG TẦM TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNgày nay, những nhà khảo cổ đã phát hiện những cổ vật, tháp, tượng Phật, thần ở Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp Mười, v.v. Có niên đại 530, 400, 300 năm trước Công nguyên. Điều đó cho chúng ta thấy rằng, đã có một nền văn hóa thật sự văn minh và phát triển tại đây. Sau này, nền văn minh đó dù không còn được, phát triển nơi chính quốc Campuchia, nhưng vẫn bén rễ sâu trên vùng đất đồng bằng sông Mê kông.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy tâm lý lãnh đạo, cũng cung cấp cho các bạn thông tin rằng. Đồng thời, trong Mahàvamsa, lịch sử truyền bá của Phật giáo, có nhắc đến phái đoàn truyền giáo sang xứ Suvannabhùmi, của vua Ashoka vào thế kỷ thứ III trước Công nguyên. Do hai vị A La Hán Sona và Uttara lãnh đạo. Các nhà sử học đã rất khó khăn để thẩm định xem ranh giới của địa danh Suvannabhùmi này ở đâu? Nhưng đa số cho rằng đây bao gồm cả vùng Đông Nam Á. Cụ thể hơn, ông Aymonier cho rằng Phù Nam là miền Nam Việt Nam hiện nay.

kỹ năng đào tạo tâm lý nâng tầm lãnh đạo

 

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo 

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

 


Leave a comment