028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY MC CHO TRẺ EM TẠI TP HCM

TRUNG TÂM DẠY MC CHO TRẺ EM TẠI TP HCM

By In Uncategorized On


TRUNG TÂM DẠY MC CHO TRẺ EM TẠI TP HCM

 

Để giúp các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, cùng khả năng ăn nói lưu loát. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển, sự giao tiếp thực tế với các bé trở nên ít hẳn đi. Từ đó gây ra những điều không ai muốn đó là: Trẻ nhút nhát, trẻ ngại giao tiếp. Trẻ bối rối không thể diễn đạt, sắp xếp ý tứ mỗi khi trình bày. Trẻ sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông. Nếu những khó khăn ấy không được khắc phục. Thì sẽ gây ra những hệ lụy cho sự giao tiếp sau này của trẻ. Để giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Trung tâm dạy MC cho trẻ em tại tp hcm –  Tây Nguyên Phim mở các lớp MC NHÍ với chương trình “ Khóa học dẫn chương trình giúp trẻ luôn tự tin-tỏa sáng”. Và giờ đây học MC nhí chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Ảnh: Không khí khoá học MC kids tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA  CHỈ DẠY MC KIDS CHUYÊN NGHIỆP 

 

Lớp MC Nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp, cho đối tượng thiếu nhí. Được sự đầu tư và hoàn thiện của Tây Nguyên Phim. Khóa học là bước đầu tiên giúp các bé tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trước đám đông và trên sân khấu. Đây là cơ hội để con em của bạn có được cơ hội học hỏi và trải nghiệm.

Đến với trung tâm dạy mc cho trẻ em tại tp hcm – Tây Nguyên Phim. Các bé được tạo mọi điều kiện để phát huy, những khả năng tiềm ẩn của mình với những lợi ích như sau:

 • Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn, khi tiến hành giao tiếp với mọi người. Cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
 • Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành MC giỏi, thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản. Lớp MC NHÍ của Tây Nguyên Phim rất chú trọng tới việc luyện nói, phát âm cho các bé.
 • Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn của MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim

 • Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể
 • Đặc biệt, trẻ tự tin khi đứng trước đám đông và trên sân khấu dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng mà trung tâm hướng tới, với tiêu chí không chỉ làm trẻ tự tin hớn mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và trong đời sống.

Ảnh: Buổi học thực hành MC kids tại Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC MC NHÍ

 

Lớp 1/ 5.000.000 đ/ khóa/ 3 tháng

Lớp 2 Tổng quát: 8.000.000/ khóa/ 4 tháng rưỡi: Học viên ngoài việc học kỹ năng MC kids – MC truyền hình kids. Thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về

 • Giao tiếp- tự tin kids
 • Diễn xuất trước ống kính kids
 • Người mẫu kids
 • Sửa dáng đi kids
 • Tạo dáng kids

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé 

Ảnh: Không khí khóa học MC nhí dưới sự hướng dẫn đạo diễn Trương Thành Công

KHÓA HỌC MC NHÍ CẤP TỐC 

 

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 6 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC Nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp. Cũng như nỗi sợ đám đông.

Với những giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo. Hứa hẹn sẽ mang lại những điều kiện tốt nhất, để các bé học tập và rèn luyện. Cùng với đó là sự nhiệt huyết và tận tâm của các giảng viên. Sẽ giúp quá trình học tập của các bé trở nên gần gũi và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Đào tạo mc sự kiện tại đây

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn Cô Đinh Xuân Mai

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

dang-ky-ngay 

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN NGỌC HẰNG

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

 


Leave a comment