028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
REVIEW “VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ”

REVIEW “VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ”

By In TIN TỨC On


REVIEW “VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ”

“Vệ Binh Dải Ngân Hà” (tên gốc: “Guardians of the Galaxy”) là một bộ phim siêu anh hùng được Marvel Studios sản xuất và phát hành vào năm 2014. Phim xoay quanh một nhóm các tội phạm bao gồm Peter Quill (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldana), Drax (Dave Bautista), Rocket (lồng tiếng bởi Bradley Cooper) và Groot (lồng tiếng bởi Vin Diesel) – những người không hề liên quan gì nhau bỗng trở thành đồng đội khi họ phát hiện ra một vật thể bí ẩn có khả năng thống trị vũ trụ.

riview vệ binh dải ngân hà

Phim có nhiều yếu tố hài hước, hành động và phiêu lưu, tạo nên một không khí rất sảng khoái và thú vị. Các diễn viên trong phim đều đóng vai rất tốt, đặc biệt là Chris Pratt trong vai Peter Quill – một nhân vật có tính cách vui nhộn và hài hước. Hành trình của nhóm chiến binh không chỉ tập trung vào việc chiến đấu với kẻ thù, mà còn tìm kiếm và khám phá bản thân mình, tạo nên một cảm giác rất truyền cảm hứng và đầy tính nhân văn.

Ngoài ra, phim còn có một âm nhạc đặc biệt, với các bài hát quen thuộc từ những năm 60 và 70 được đưa vào trong các cảnh hành động, giúp tăng thêm tính hấp dẫn và độc đáo cho phim.

riview vệ binh dải ngân hà

Một trong những điểm đáng chú ý của “Vệ Binh Dải Ngân Hà” là khả năng kết nối với các bộ phim khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim có nhiều liên kết và nhắc đến các nhân vật, sự kiện và địa điểm trong MCU, tạo nên một thế giới phong phú và rộng lớn. Bên cạnh đó, phim cũng giới thiệu một số nhân vật mới và quan trọng như Thanos và Yondu, mở ra những khía cạnh mới cho câu chuyện của MCU.

riview vệ binh dải ngân hà

Điểm đáng khen nữa của phim là công nghệ hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt rất ấn tượng và chuyên nghiệp. Những hình ảnh của các thiên hà, hành tinh, tàu vũ trụ và các sinh vật ngoài hành tinh được tạo ra rất chi tiết và sống động, tạo nên một thế giới khoa học viễn tưởng đầy màu sắc và đẹp mắt. Các cảnh hành động cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp và đầy bất ngờ, tạo nên một cảm giác hồi hộp và kích thích cho người xem.

riview vệ binh dải ngân hà

Tóm lại, “Vệ Binh Dải Ngân Hà” là một bộ phim siêu anh hùng tuyệt vời với những yếu tố hài hước, phiêu lưu và cảm động. Phim không chỉ giúp mở rộng thế giới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà còn giới thiệu một nhóm chiến binh độc đáo và đầy sức mạnh. Với công nghệ hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, “Vệ Binh Dải Ngân Hà” là một bộ phim đáng để xem và trải nghiệm.


Leave a comment

Gọi ngay