028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
REVIEW “SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY”

REVIEW “SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY”

By In TIN TỨC On


REVIEW “SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY”

 

Là một dự án điện ảnh được ấp ủ từ 3-4 năm trước, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tự tin khẳng định sở hữu 1 kịch bản gốc thuần Việt từ vị đạo diễn vốn khá thích làm những tác phẩm remake. Bộ phim kể về nhiều phi vụ lừa đảo từ tiền triệu cho đến trăm tỷ của một băng nhóm tập hợp những kẻ ranh ma, mánh khoé nhưng cũng rất giàu tình cảm. Cả nhóm gồm 4 thành viên mang đến cho người xem nhiều tình huống được dàn xếp chỉn chu nhưng đôi lúc cũng “tấu hài” không kém.

review siêu lừa gặp siêu lầy

NHỮNG ĐIỀU MÀ PHIM TẾT VIỆT NÀO CŨNG CÓ

 

Với tinh thần là bộ phim “hài lầy lội”, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho khán giả ngay từ những giây đầu tiên. Câu chuyện cũng dần được hé lộ thêm càng tăng phần cuốn hút bởi thể loại đấu trí sẵn có của phim.

review siêu lừa gặp siêu lầy

Một điểm cộng nữa là dàn diễn viên từ chính đến phụ đều có phong độ ổn định và để lại ấn tượng qua từng nhân vật. Anh Tú vẫn với tạo hình bóng bẩy như những tác phẩm trước nhưng anh đã có sự tiến bộ trong biểu cảm cũng như đài từ khiến nhân vật có hồn hơn. Mạc Văn Khoa, Trung Lùn, Ngọc Phước cũng diễn khá tự nhiên và tròn vai.

review siêu lừa gặp siêu lầy

Sự “lầy” của phim còn ở những màn “cà khịa khó đỡ” lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật khiến khán giả không khỏi phì cười vì nét châm biếm tuy ẩn mà lộ này. Dù vậy thì kịch bản càng về sau lại càng phát sinh nhiều vấn đề hơn.

CHẤT LƯỢNG PHIM

 

Chất lượng của những miếng hài trong phim không được đảm bảo. Từ giữa phim trở đi, nhiều tình tiết gây cười bị lặp lại và trở nên nhạt nhẽo, thậm chí còn khá “cringe”. Đồng thời việc phân bổ các nội dung trong phim chưa hợp lý cũng góp phần làm lan man thêm câu chuyện chính.

review siêu lừa gặp siêu lầy

Xem bộ phim này, bạn sẽ dễ dàng thấy phảng phất nhiều chi tiết quen thuộc trong những tác phẩm cùng thể loại đến từ nước ngoài. Điển hình có nhiều cảnh chỉ xuất hiện vài giây nhưng khá tương đồng khiến người xem liên tưởng ngay đến Châu Tinh Trì trong Thần Bài hay vài điểm nhấn trong Now You See Me, Ocean,.. Người viết cảm tưởng đạo diễn Võ Thanh Hòa lấy cảm hứng mỗi phim một ít rồi ghép lại thành kịch bản gốc nhưng vẫn chưa “thoát xác” lắm.

review siêu lừa gặp siêu lầy

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vẫn còn nhiều sạn nhưng cũng sẽ là lựa chọn phù hợp với những khán giả muốn tìm đến một chút hồi hộp, đấu trí pha lẫn cùng những tiếng cười rộn rã dịp đầu năm. Bộ phim còn để lộ tham vọng phát triển của mình qua đoạn after credit cũng thú vị không kém.


Leave a comment