028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO ĐỂ HÁT ĐƯỢC NHẠC SỐNG HAY?

LÀM SAO ĐỂ HÁT ĐƯỢC NHẠC SỐNG HAY?

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, KHÓA HỌC HÁT, Uncategorized On


LÀM SAO ĐỂ HÁT ĐƯỢC NHẠC SỐNG HAY?

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Bạn yêu thích hát và hát hay nhưng lại gặp phải “ca khó” không biết vô nhạc lúc nào cho khớp với nhạc công.

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Học viên Hoàng Phong Khóa học hát nhạc sống tại Tây Nguyên Phim

Cứ yên tâm bởi vấn đề của bạn cũng là vấn đề của phần đông các bạn hát nhạc sống. Trong bài viết này, Tây Nguyên Phim sẽ mách bạn cách hát với nhạc sống một cách tự tin nhất mà không sợ bị lệch nhịp với phần intro hay dạo nhạc của ban nhạc.

Hoặc nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cách hát cũng như xử lý bài hát, hãy tham gia một Khóa học hát nhạc sống tại Tây Nguyên Phim. Chúng tôi chắc rằng đây sẽ là một khóa học tuyệt vời dành cho bạn.

Giảng viên hướng dẫn cách xử lý bài hát

CÁCH ĐỂ HÁT ĐƯỢC NHẠC SỐNG HAY

  • Bước 1: Xác định câu báo hiệu vô nhạc, câu báo hiệu mà người hát phải vào. Bạn có thể nhờ nhạc công đánh thử phần intro hoặc tự mình đưa ra giai điệu để nhạc công đánh theo.
  • Bước 2: Bắt đúng tông bài hát. Bạn phải nắm rõ giai điệu và tông giọng của mình. Việc bắt đúng giai điệu bài sẽ không làm chúng ta hát phô, hát trượt tone gây nên chói tai từ người nghe. Tốt hơn hết bạn nên nói với nhạc công tông giọng bạn sẽ hát để hai bên kết hợp ăn ý hơn (Ví dụ: bài Hãy cho tôi, tông Am, điệu Cha Cha Cha).

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

  • Bước 3: Vững nhịp. Bạn có thể nhịp theo bài hát để đảm bảo không bị trật nhịp. Đối với những người hát chuyên nghiệp, việc nhịp theo bài chỉ cần làm lúc ban đầu là họ có thể quen với giai điệu toàn bài rồi. Còn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, Tây Nguyên Phim khuyên bạn nên giữ phần nhịp hết cả bài để tránh những tình huống ngoài ý muốn nhé!

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Học viên khóa học hát nhạc sống

  • Bước 4: Sau khi thực hiện 3 bước trên, việc cuối cùng là tự tin toả sáng trên sân khấu. Bạn đã nắm được nhịp, biết chỗ vào, hát đúng tone rồi thì chẳng còn lo sợ gì nữa. Lưu ý nếu có lo lắng cũng đừng thể hiện ra nét mặt, hãy giữ cho cơ mặt luôn thoải mái, tươi tắn như đang cười. Bạn cũng đừng quên giao lưu với khán giả và nhạc công đấy nhé!

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Buổi học Phong cách biểu diễn trong khóa học hát nhạc sống

Hay học một vài khóa học hát là một trong những cách hát được nhạc sống hay mà bạn nên tham khảo. Khóa học này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn về giọng hát, làm chủ được bài hát trên sân khấu một cách chuyên nghiệp.

  • Học phí: 5.500.000/ khóa 3 tháng
  • Lịch học: Có lịch vào tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

Học cách tự tin nói chuyện trước đám đông

Buổi Học Tại lớp Của Học Viên Khóa Học Hát
.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment