028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KỸ THUẬT GIAO TIẾP – SỢI DÂY GẮN KẾT VÔ HÌNH

KỸ THUẬT GIAO TIẾP – SỢI DÂY GẮN KẾT VÔ HÌNH

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHOÁ HỌC DOANH NGHIỆP, KHÓA HỌC MC On


KỸ THUẬT GIAO TIẾP – SỢI DÂY GẮN KẾT VÔ HÌNH

Giao tiếp là một hoạt động diễn ra hàng ngày. Trong mỗi môi trường khác nhau thì Kỹ thuật giao tiếp sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, nhưng vô hình chung giao tiếp giữ vai trò quan trọng nó chính là sợi dây kết nối mọi người với nhau.

ky-thuat-giao-tiep

Buổi học tại lớp do MC Cao Mỹ Kim hướng dẫn

Giao tiếp tưởng chừng là dễ nhưng để giao tiếp hiệu quả thì cần kết hợp nhiều yếu tố như: cách sắp xếp cấu trúc câu, từ ngữ sử dụng, cách ngắt nghỉ câu, cường độ giọng nói, biểu cảm khuôn mặt, ánh mắt… Để mang lại hiệu quả cao trong giao tiếp cần kết hợp giữa giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ một cách hợp lý.

Trong gia đình, giao tiếp là sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình yêu thương nhau hơn, hiểu nhau hơn. Trong môi trường học đường, giao tiếp chính là sợi dây kết nối các bạn học sinh với thầy cô hay giữa các bạn học sinh với nhau từ đó làm tăng tính gắn kết, thân thiết, tạo môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và đạt hiệu quả cao trong làm việc nhóm, học tập… Trong môi trường công việc giao tiếp chính là sợi dây kết nối các thành viên tạo nên một tập thể lớn mạnh, đoàn kết, mang lại hiệu quả cao trong công việc…

ky-thuat-giao-tiep

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch hướng dẫn

 

CHẤT LƯỢNG KHOÁ HỌC

 

Kỹ thuật giao tiếp tốt là một lợi thế, nó mang lại nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống, gắn kết mọi người với nhau… Nhưng ngược lại giao tiếp kém sẽ dẫn đến việc khó truyền tải nội dung, khó hòa đồng, hòa nhập trong một tập thể, thiếu kỹ năng teamwork…

Giao tiếp là một kỹ năng có thể học và cải thiện theo thời gian. Như Brian Tracy – một diễn giả với nhiều cuốn sách nổi tiếng, từng nói “Giao tiếp là một kỹ năng, bạn có thể học. Nó cũng giống như đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu bạn sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình”. 

ky-thuat-giao-tiep

Phần thực hành của học viên Duy Phú

Các bạn có nhu cầu cải thiện kỹ thuật giao tiếp có thể tham khảo khóa học “ Kỹ năng giao tiếp – thuyết trình ” của trung tâm Tây Nguyên Phim. Tại đây, với môi trường năng động, sáng và đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng sau khóa học các bạn sẽ được trang bị:

 • Các kỹ năng giao tiếp cơ bản
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp khôn khéo
 • Kỹ năng đọc vị tâm lý người khác
 • Kỹ năng tự tin trước đám đông

ky-thuat-giao-tiep

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long – Giảng viên ĐH Kinh Tế TPHCM hướng dẫn

 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

 • Khoá cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 20 buổi

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, không có nơi nào khác.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
 • Website: taynguyenfilm.vn
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment