028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC LUYỆN HÁT BOLERO

KHÓA HỌC LUYỆN HÁT BOLERO

By In Uncategorized On


LUYỆN HÁT BOLERO HAY

– Làm sao hát dòng nhạc bolero hay ?

– Luyện thanh như thế nào để giọng hát khỏe ?

– Học hát bolero hay ở đâu ?

Khóa học luyện hát Bolero là khóa học sẽ giúp bạn có giọng hát hay cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt. Đây là khóa học giúp các bạn có dâm mê ca hát nhưng chưa có giọng hát hay. Có thể cải thiện giọng hát và trở nên tự tin khi hát trước đám đông. 

khóa học luyện hát bolero

Hình ảnh học viên tập hát tại lớp 

KHÓA HỌC LUYỆN HÁT BOLERO :

Dòng nhạc bolero là dòng nhạc được rất nhiều bạn yêu thích. Vì đây là một dòng nhạc với các ca từ giản dị, gần gũi và giàu tình cảm trong mỗi giai điệu. Tuy nhiên để hát được dòng nhạc bolero một cách ngọt ngào – êm tai thì đòi hỏi người hát rất nhiều. Bạn phải có năng khiếu ca hát hoặc được học bài bản thì mới có thể thể hiện hay và giàu cảm xúc nhất .

Xem ngay: Khóa học hát bolero chuyên nghiệp 

khóa học luyện hát bolero

.

Bạn cần có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt để có thể thể hiện ca khúc một cách tốt nhất. Khả năng cảm thụ âm nhạc tốt giúp bạn có thể nắm chắc nhịp và tone khi hát. Điều này giúp bạn khắc phục lỗi hát rớt nhịp hay lạc tone khi hát. Cũng như hát làm sao cho có cảm xúc nhất, có thể truyền tải bài hát một cách hay nhất. Và để làm được điều này thì cách bạn xử lý bài hát, cách bạn luyến láy – ngân rung là vô cùng quan trọng. Thế nên trong chương trình học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành. Để bạn có thể nắm vững và áp dụng thực hành tốt nhất.

khóa học luyện hát bolero

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu sau khóa học 

.

Đặc biệt, bạn có thể thể hiện được khả năng ca hát hay không thì một phần rất lớn phụ thuộc vào cột hơi của bạn. Bạn cần một cột hơi tốt để không bị đuối hơi hay hụt hơi khi hát nhé. Và chính vì thế, cách luyện thanh, cách lấy hơi – giữ hơi khi hát,… Là một phần rất quan trọng được giảng viên chú trọng đem đến bạn trong khóa học. Đặc biệt, luyện thanh còn sẽ giúp giọng hát bạn khỏe, nội lưc và mở rộng âm vực cho giọng hát. Bên cạnh đó cũng sẽ hướng dẫn bạn phong cách trình diễn trên sân khấu hay trước đám đông. Giúp bạn không những có khả năng hát hay mà còn tự tin và cuốn hút khi hát .

khóa học luyện hát bolero

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Thông tin chi tiết khóa học này nên dưới, bạn có thể tham khảo ngay.

Khóa học luyện hát Bolero hay 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học luyện hát bolero

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment