028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 2024

By In HỌC KỸ NĂNG MỀM, TIN TỨC On


KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 2024

 

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Bạn cần phải rèn luyện kỹ năng này, nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: Nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết. Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện.

Thuyết trình còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất cần thiết cho mỗi cá nhân. Và Khóa học kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp 2024 sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Tiến Sĩ Huỳnh Thanh Tú hướng dẫn học viên nghệ thuật giao tiếp tự tin trước công chúng

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH XUẤT SẮC

 

Thuyết trình là một kỹ năng cần trau dồi, và hướng dẫn bài bản. Để có thể tự tin các bạn cần được trang bị về cả kiến thức và thực hành, Tây Nguyên Phim là địa chỉ uy tín, giúp bạn có thể thành công dễ dàng trong các công việc giao tiếp – thuyết trình:

 • Thuyết trình trước đám đông
 • Thuyết trình hiệu quả với nội dung và cách trình bày phù hợp
 • Giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng

>>> Xem thệm: Khóa học giao tiếp nâng cao tại đây.

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên kỹ năng thuyết trình tự tin trước công chúng

LỚP DẠY THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là gì?

 • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, là khả năng trình bày vấn đề trước nhiều người. Cụ thể hơn, một diễn giả sẽ nêu lên quan điểm, chia sẻ thông tin trước một nhóm người. Đây có thể là một cuộc họp tại công ty. Hoặc cũng có thể là thuyết trình tại một sự kiện lớn.
 • Dù sự kiện lớn hay nhỏ, diễn giả cũng phải biết cách kiểm soát ngôn ngữ cơ thể bản thân. Và truyền đạt thông tin chính xác cho người nghe. Do vậy, để việc trình bày trước đám đông hiệu quả, yêu cầu nhiều kỹ năng mềm khác như, giao tiếp tốt, biết tương tác với người nghe.

Tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình trước đám đông

 • Không chỉ nhà diễn thuyết hay giảng viên, tất cả mọi người đều cần trang bị kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Trong quá trình học tập và làm việc, trình bày ý kiến, trước nhiều người là việc không thể tránh khỏi. Sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, giúp bạn tự tin trình bày quan điểm. Ý kiến trước đám đông và truyền đạt thông tin đến người nghe hiệu quả hơn. Từ đó, bạn dễ dàng gây ấn tượng và thuyết phục người nghe. Đặc biệt khi tham gia phỏng vấn hoặc kêu gọi đầu tư, trình bày dự án.
 • Kỹ năng thuyết trình tốt, giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân. Và mở ra nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Hôm nay lớp học thuyết trình chuyên nghiệp sẽ chia sẽ cho bạn. Nguyên nhân dẫn đến mất tự tin khi thuyết trình trước đám đông

 

Khi thuyết trình trước đám đông, việc chưa thật sự tự tin. Và căng thẳng đến mức quên hết những gì đã chuẩn bị, thường xuyên xảy ra với nhiều bạn. Hãy tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến việc các bạn sợ hãi khi nói trước công chúng  sau đây:

Sự mất cân bằng về serotonin trong não 

 • Lý do đầu tiên khiến bạn sợ hãi và ngại giao tiếp, chính là sự mất cân bằng serotonin trong não bộ. Để khắc phục, bạn hãy cách tập nói trước gương. Cũng như tập trò chuyện với một vài người trước khi thuyết trình.

Bị ảnh hưởng từ môi trường

 • Trên thực tế, có nhiều bạn khi đến sống hoặc làm việc tại một môi trường mới, nếu có khả năng thích nghi không tốt. Thì có thể dễ bị căng thẳng khi đứng trước đám đông.

Sự thiếu tự tin

 • Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tự tin, chẳng hạn như bạn chưa chuẩn bị chưa kỹ lưỡng, sợ bị người bàn luận về mình, sự tự ti về ngoại hình của mình,… Vì những kỷ niệm không vui trước đây. Có lẽ những nỗi sợ này, đã khiến bạn căng thẳng trong quá trình thuyết trình.

Có thể bạn là người hướng nội

 • Đối với người hướng nội, việc đúng trước đám đông, trước sự chú ý của hàng chục, hàng trăm ánh mắt đổ dồn về. Họ có thể làm cho họ căng thẳng. Đặc biệt, đám đông càng nhiều, thì sự kích thích ấy càng lớn làm họ mất tự tin. Mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho buổi thuyết trình.

Không khí buổi học giao tiếp tại lớp của học viên Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH 

Lịch học: 

 • LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30
 • LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30
 • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

Thời gian học và học phí:

 • THỜI GIAN:  3 Tháng / Tuần học 2 buổi
 • HỌC PHÍ:  5.000.000 đ / Khóa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment