028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

– Học hát karaoke có khó không ?

– Khóa học hát karaoke bao nhiêu tiền ?

– Học hát karaoke ở đâu ?

Bạn là người đam mê ca hát, tuy nhiên bạn luôn không dám thể hiện khả năng ca hát với bạn bè. Bạn luôn cảm thấy giọng hát của bạn không hay, hoặc bạn hát bị trật nhịp,… Và bạn nghĩ rằng bạn cần tham gia một khóa học để thay đổi điều này. Thì Khóa học hát karaoke tại TPHCM là khóa học bạn nhất định không nên bỏ qua nhé 

khóa học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên tự tin hát trên sân khấu 

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TP.HCM :

Bạn biết không, hát karaoke thật sự không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần tham gia một khóa học hát karaoke ngắn hạn và tập luyện theo sự hướng dẫn. Thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi được và có một giọng hát hay để tham gia ca hát cùng bạn bè. Rất ít người trong chúng ta sinh ra đã có ngay một giọng hát hay và thu hút. Đa phần mọi người đều phải học hát và tập luyện để có một giọng hát hay êm tai. Vậy thì mọi người làm được tại sao bạn không thử đúng không ?

Xem ngay: Khóa học hát karaoke ngắn hạn

.

Trước tiên, để bạn cải thiện khả năng hát karaoke của bạn thì bạn cần nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của chính bạn. Khi nghe một bài hát bạn biết được nhịp, tone bài hát như thế nào để biết cách hát. Điều này giúp bạn hạn đúng nhịp – đúng tone và biết cách bắt nhịp vào bài hát. Cũng như để bạn có thể thể hiện khả năng ca hát bạn cần có một cột hơi tốt. Tránh trường hợp bạn muốn hát hay nhưng luôn bị hụt hơi – đuối hơi khi hát. Điều này sẽ làm bạn rất hạn chế khi hát, bạn sẽ không thể hát tốt và cũng không thể hát các nốt cao.

khóa học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tập bài hát 

.

Và để có một cột hơi tốt thì kỹ năng lấy hơi giữ hơi, ỹ năng luyện thanh là những yếu tố quyết định. Bạn cần luyện thanh hằng ngày để mở rộng âm vực cho giọng hát và có một giọng hát khỏe. Luyện thanh sẽ giúp bạn hát vang chứ không bị ri rí trong cổ họng không thoát ra được. Khả năng luyến láy – ngân rung sẽ giúp bài hát bạn hay và êm tai hơn. Trong một bài hát bạn cần biết khi nào luyến láy – ngân rung chứ không phải lúc nào cũng luyến láy – ngân rung nhé. Và một điều đặc biệt trong khóa học là bạn được hwuosng dẫ phong cách trình diễn bài hát. Bạn sẽ tự tin và trình diễn bài hát thật tốt chứ không phải đúng đơ mà hát như trước khi đến với khóa học nhé .

khóa học hát karaoke tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Và đây là khóa học hát karaoke tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo ngay nhé :

Khóa học hát karaoke tại TPHCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát karaoke tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment