028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 2

KHÓA HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 2

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 2

 

Dù bạn có là ai, chỉ cần bạn có đam mê và muốn nghiêm túc theo đuổi ca hát, theo đuổi âm nhạc thì “khóa học hát chuyên nghiệp quận 2” tại Tây Nguyên Phim.  luôn luôn có những khóa học Thanh Nhạc phù hợp nhất dành cho tất cả các bạn. Đặc biệt là những bạn thực sự đam mê yêu thích âm nhạc, có mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Ảnh: Không khí khóa học hát tại lớp của khóa hát chuyên nghiệp

ĐỊA CHỈ HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP

 

Ngoài năng khiếu trời cho, nếu bạn muốn có một giọng hát hay và khỏe. Bạn cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng về Thanh Nhạc. Cũng như được đào tạo bài bản, để có được những kĩ năng xử lý bài hát tuyệt vời. Điều này giúp bạn tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Để có được một chỗ đứng trong nền âm nhạc Việt Nam, một ca sĩ không chỉ dựa vào mỗi năng khiếu, mà đó còn là cả quá trình học tập, rèn luyện. Được đào tạo bài bản và nghiêm túc những kỹ thuật trong thuật Thanh Nhạc, và thời gian có thể được tính bằng năm.

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Ảnh: Không khí khóa học phong cách biểu diễn trong khóa hát chuyên nghiệp

Và bạn cũng không nên quá suy xét, nếu bản thân bạn không có nhiều năng khiếu. Chỉ cần bạn tập luyện chăm chỉ hơn và có ý chí, thì không gì là không thể. Cũng như là các bạn có năng khiếu tuyệt vời, thì cũng không được xem nhẹ chuyện tập luyện chăm chỉ.

Ảnh: Không khí khóa học hát tại lớp của khóa hát chuyên nghiệp

TRUNG TÂM DẠY HÁT UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Trong bộ môn Thanh Nhạc chúng tôi tạo ra một môi trường “Chuyên Nghiệp”, rèn luyện cho học viên tính cách tự giác luyện tập không đợi nhắc nhở. Qua đó học viên có thể mài dũa ý chí cũng như tính kiên nhẫn của bản thân.

Những học viên mới khi bước vào lớp nhìn thấy mọi người tập luyện hăng say. Và nghiêm túc cũng sẽ hình thành sự tự giác cho mình. Môi trường vừa thúc đẩy cho bạn phát triển kỹ thuật Thanh nhạc vừa giúp bạn phát triển bản thân mình.

Các nền tảng kỹ thuật mọi người sẽ được học thì tương đối giống nhau. Nhưng khi áp dụng, mỗi người sẽ có một sự khác biệt, trong giọng hát và cách thể hiện bài hát cũng khác nhau.

Ảnh: Không khí khóa học phong cách biểu diễn trong khóa hát chuyên nghiệp

Chúng tôi muốn tạo ra những con người mới mẻ, chuyên nghiệp và khác biệt hơn. Nên sẽ không để bạn đi theo lối mòn. Và bị ảnh hưởng bởi những ca sĩ đi trước hay người giáo viên dạy bạn.

“Đến với khóa học hát chuyên nghiệp quận 2, bạn phải là chính bạn”. Đó là điều khác biệt của bạn, khi tham gia khóa học Thanh Nhạc tại “Tây Nguyên Phim” .

Làm sao để hát được nhạc sống hay?

Ảnh: Không khí khóa học hát tại lớp của khóa hát chuyên nghiệp

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

 

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Học phí lớp tập thể:  5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Xem thêm: Khóa học hát chuyên nghiệp tại đây nhé

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

 

CÁC SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM. CÁC BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ VỀ KHÓA VUI LÒNG COMMENT PHÍA DƯỚI, SẼ CÓ NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN TRỰC TIẾP HỖ TRỢ CHO BẠN.


Leave a comment