028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
“John Wick” – Bộ phim hành động đỉnh cao của Keanu Reeves

“John Wick” – Bộ phim hành động đỉnh cao của Keanu Reeves

By In TIN TỨC On


“John Wick” – Bộ phim hành động đỉnh cao của Keanu Reeves

” John Wick ” là bộ phim hành động do đạo diễn Chad Stahelski thực hiện và có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai chính. Phim được ra mắt lần đầu vào năm 2014 và đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới nhờ vào các màn đánh đấm, hành động vô cùng chân thực và mãn nhãn. Hãy cùng Tây Nguyên Phim review bộ phim hay như nào nhé

Jonh Wick

Bộ phim kể về câu chuyện của John Wick (Keanu Reeves) – một sát thủ với tiếng tăm vang dội trên thế giới ngầm. Khi người vợ của anh qua đời, một tên sát thủ đã đến nhà và tấn công anh, cướp đi món đồ quý giá duy nhất mà vợ anh để lại cho anh. John quyết định trả thù và bắt đầu cuộc hành trình trả thù đầy máu me và liều lĩnh.

Jonh Wick

Các màn đánh đấm và hành động trong phim được thực hiện một cách chân thực, đặc biệt là sự xuất hiện của Keanu Reeves đã mang đến cho khán giả những pha hành động đỉnh cao. Diễn xuất của các diễn viên khác trong phim cũng rất ấn tượng, đặc biệt là Willem Dafoe và Michael Nyqvist.

Jonh Wick

Ngoài ra, “John Wick” cũng được đánh giá cao về cốt truyện. Câu chuyện về sự trả thù của John Wick đã được xây dựng một cách rất hợp lý và thuyết phục, khiến cho khán giả luôn cảm thấy hứng thú và đồng hành với nhân vật chính trong suốt cuộc hành trình của anh.

Jonh Wick

Tổng kết lại Tây Nguyên Phim cho rằng, “John Wick” là một bộ phim hành động đáng để xem. Với các màn đánh đấm, hành động đỉnh cao, diễn xuất tốt của các diễn viên và cốt truyện hấp dẫn, phim chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Nếu bạn là fan của thể loại phim hành động, thì đây là một bộ phim không thể bỏ qua.


Leave a comment