028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ HỌC HÁT TẾT 2023 TẠI TP HCM

ĐỊA CHỈ HỌC HÁT TẾT 2023 TẠI TP HCM

By In Uncategorized On


ĐỊA CHỈ HỌC HÁT TẾT 2023 TẠI TP HCM

 

Khóa học thanh nhạc không đơn giản là trải qua chương trình đào tạo thông thường. Mà ở đây khi tham gia khóa học thanh nhạc, học viên phải chăm chỉ luyện tậm. Với sự hướng dẫn  của giảng viên. Địa chỉ học hát tết 2023 tại tp hcm – Tây Nguyên Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học trên cả tuyệt vời. Giúp bạn cải thiện kỹ năng ca hát, ngày càng hay và truyền cảm hơn

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

LỚP ĐÀO TẠO HÁT TẾT 2023 TẠI TP HCM

 

Sở hữu một giọng hát hay, và truyền cảm là lợi thế rất lớn. Từ đó đó chúng ta có thể phát huy tài năng của mình, để tỏa sáng trở thành ca sĩ. Một tay văn nghệ của lớp và thành công trong giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể hát hay, và hát tốt được khiến họ mất tự tin, ngại ca hát.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cùng các chuyên gia âm nhạc. Thì có giọng hát hay chưa chắc hẳn là được trời phú từ khi sinh ra, mà hoàn toàn có thể tập luyện được. Và học thanh nhạc, là một trong những cách tốt nhất, giúp giọng hát của bạn được hoàn thiện hơn.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

Trở thành học viên của một khóa học thanh nhạc cơ bản tại địa chỉ học hát tết 2023 tại tp hcm. Bạn sẽ tiếp cận với kỹ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng,… Và được giáo viên hướng dẫn kèm cặp. Chỉ ra những điểm nào cần khắc phục, cho giọng ca của bạn, sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát, và học tập trong khóa học thanh nhạc một cách nghiêm túc, thì chắc chắn sẽ.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC TẾT 2023

 

Trung Tâm Tây Nguyên Phim, được biết đến là trung tâm dạy. Và bồi dưỡng các thể loại âm nhạc, trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Tây Nguyên Phim đã giúp hàng ngàn học viên có rèn luyện được kỹ năng. Và thực hành tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát bay cao và bay xa hơn.

Hơn nữa, khi học khóa học thanh nhạc do Tây Nguyên Phim, tố chức các em còn hoàn thiện được, những kỹ năng cho bản thân như: Hát, múa trước đám đông; tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

Trung Tâm Tây Nguyên Phim được thiết kế khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp, và tỉ mỉ theo từng tiết. Theo cấp độ và có giáo trình chuyên nghiệp, rõ ràng tiện lợi cho học viên.

Lớp học thanh nhạc với tinh thần khuyến nhạc, Trung Tâm Tây Nguyên Phim chúng tôi cam kết. Sẽ luôn là trung tâm với uy tín cao, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

Bên cạnh đó Trung Tâm Tây Nguyên Phim còn có các khóa học khác như: Diễn viên, MC, Giao tiếp, Người mẫu, Luyện giọng nói,…

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ 

 

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Học phí lớp tập thể: 5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIMLeave a comment